Giải Trí

Dàn mentor 'Quý ông hoàn mỹ' cố tình tạo drama?

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:00 | 24/11/2021

Hương Giang đi họp báo muộn 2 tiếng, Xuân Lan, Hà Anh cãi cọ gay gắt ngay trên bàn giao lưu với báo chí... khán giả nghi ngờ gameshow này cố dựng drama để tạo sức hút?

Mới đây, Hà Anh chính thức đăng đàn trên trang cá nhân chia sẻ một lần nữa quan điểm về việc đáp trả gay gắt với đàn chị Xuân Lan ở buổi họp báo giới thiệu gameshow thực tế The next Gentlement - Quý ông hoàn mỹ khi cả hai đóng vai trò là mentor (huấn luyện viên) cho thí sinh của chương trình.

Cựu siêu mẫu gốc Hà thành cho biết, chính bạn bè của cô cũng đặt câu hỏi rằng: "Liệu có đang cố tình tạo drama hay không?" và bày tỏ quan điểm của riêng mình. Hà Anh cho rằng, cô không rõ về việc có bàn tay dàn dựng hay không nhưng với bản thân cô là người "Có sao, nói vậy, bày tỏ quan điểm cá nhân mà thôi". 

Hà Anh khẳng định không có kịch bản cho màn cãi cọ và nhấn mạnh từ "chứng minh" như ẩn ý đáp lại lời bình của người thân thiết với Xuân Lan về vụ việc.

Hà Anh cũng nhấn mạnh rằng, cô tham gia gameshow là để giúp các bạn thí sinh toả sáng, "chứ bản thân, chẳng có điều gì cần phải chứng minh"!

Với phản hồi này, netizen cho rằng khá phù hợp với cá tính, sự thẳng thắn vốn có của siêu mẫu Hà Anh. Còn thường xuyên nói về chuyên môn của bản thân cũng là phong cách thường thấy của Xuân Lan mỗi khi tham gia một vai trò mới nào. 

 Ngay trang phục của các mentor đã có sự tương phản.

Trước đó, 2 mentor Xuân Lan và Hà Anh đã có màn đối thoại "căng hơn dây đàn" tại sự kiện ngày 20-11. Khi nghe đàn chị Xuân Lan chia sẻ, mình là người duy nhất tham gia Vietnam next top model và có kinh nghiệm đào tạo ra những vedette, thế hệ người mẫu tài năng và đang điều hành một trung tâm đào tạo người mẫu chuyên nghiệp có tiếng, Hà Anh đã tỏ thái độ không đồng tình. 

Xuân Lan và Hà Anh có màn tranh luận "căng hơn dây đàn" ở họp báo.

Hà Anh nhắc nhớ việc mình từng là host của Việt Nam next top model mùa đầu tiên và có những học trò thành công như: Tuyết Lan, Trang Khiếu, Phạm Hương... Đồng thời, cựu siêu mẫu khẳng định rằng: "Mặc dù không mở ra một trung tâm đào tạo model, nhưng không có nghĩa người ấy không có khả năng đào tạo". 

Xuân Lan phản biện lại, sẽ "rất dở người" nếu đi nhớ tên học trò của người khác và chỉ cần xem những cái tên đó có còn ở vị trí vedette trên sàn diễn hay không là biết. Hà Anh đã ngắt lời đàn chị: "Chị không nhớ không có nghĩa họ không tồn tại. Tri thức của mình hạn chế thì không nên nói những điều mình không biết hoặc chưa nhớ hay là khẳng định mình là người duy nhất". 

Không khí sự kiện trở nên căng thẳng khi Xuân Lan lớn tiếng: "Người ta không nói mà đánh giá người ta không có tri thức, đó là điều thiển cận", khiến MC dẫn dắt phải lên tiếng ngắt lời. Còn Hà Anh tỏ ý không hiểu vì sao đàn chị nổi nóng, để khép lại màn đối thoại.

Xuân Lan lớn tiếng khi nghe Hà Anh phản pháo mình.

Tuy nhiên, sự việc Xuân Lan và Hà Anh cãi cọ trước báo chí không phải là drama duy nhất kể từ khi Quý ông hoàn mỹ chính thức khởi động.

Quý ông hoàn mỹ cũng là gameshow đánh dấu sự trở lại của Hương Giang sau hơn 9 tháng "ở ẩn" vì làn sóng tẩy chay của netizen Việt. Hoa hậu Hương Giang vừa là người nắm bản quyền của chương trình đồng thời cũng đồng hành cùng Xuân Lan, Hà Anh, Dược Sĩ Tiến và ca sĩ Nguyễn Hưng trên ghế huấn luyện viên.

Hương Giang đi trễ trong sự kiện tái xuất của mình. 

 Tuy nhiên, Hương Giang đến họp báo muộn gần 2 tiếng so với lịch trình, để 4 vị mentor cùng nhiều đơn vị truyền thông báo chí phải chờ đợi. Khi được đặt câu hỏi về lý do đến muộn, Hương Giảng lý giải rằng cô đang thực hiện theo đúng kịch bản của Ban tổ chức sự kiện.

Cụ thể, sẽ chỉ có 4 mentor gồm Xuân Lan, Hà Anh, Dược Sĩ Tiến và ca sĩ Nguyễn Hưng đến chụp hình, giao lưu với truyền thông còn Hương Giang sẽ có mặt khi clip giới thiệu gameshow được phát để mở màn sự kiện. 

Mặc dù các huấn luyện viên khá thẳng thắn giải đáp những nghi vấn, nhưng dư luận vẫn không ngớt bàn tán về việc Quý ông hoàn mỹ đang cố hướng sự chú ý vào dàn mentor, thay vì việc đi tìm người đàn ông đích thực như format gameshow xây dựng. 

Đơn cử như việc mời 2 siêu mẫu cá tính bậc nhất showbiz như Xuân Lan, Hà Anh cùng đối đầu tranh giành thí sinh đủ kịch tính. Khán giả cũng đồn đoán, chỉ nhìn vào dàn mentor cũng đủ làm Quý ông hoàn mỹ đầy drama dù chưa bắt đầu. Coi bộ show này không cần xem, "hít" drama thôi đã đủ no rồi!


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí