Giải Trí

Dân mạng 'tóm' cái kết của Châu - Kiên trong Hướng dương ngược nắng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:35 | 19/04/2021

Một cư dân mạng đã quay lại được một cảnh khá quan trọng trong 'Hướng dương ngược nắng'. Thế là fan của phim không bỏ qua cơ hội bàn tán về cái kết của phim.

Bộ phim Hướng dương ngược nắng đang đến hồi kết. Khán giả đang mong mỏi những cặp đôi trong phim sẽ có cái kết đẹp hay ít ra cũng đừng quá bi thương. 

Đáng chú ý nhất là cặp Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm). Ở tập 53, nhờ sự cố gắng, Kiên đã có cuộc gặp với Châu. Tuy nhiên, đây là cuộc gặp không như mong đợi khi Châu dứt khoát dứt tình với Kiên, mặc Kiên có giải thích như thế nào đi nữa.

Trong khi Kiên tha thiết mong Châu tha thứ thì Châu chốt hạ lạnh lùng rằng: "Điều mà tôi khó chấp nhận nhất ở bản thân mình đó là tôi đã muốn trở thành kẻ giết người. Nếu thực sự anh chết vì tai nạn vừa rồi thì tôi đã trở thành kẻ giết người. Bây giờ tôi chỉ muốn đối diện với điều này thôi. Tôi không có lỗi gì với anh cả mà chỉ có lỗi với bản thân mình và những gì mình được giáo dục".

 Đôi giày được xem là kỷ vật tình yêu của Châu và Kiên

Có lẽ sau bao tổn thương, Châu đã muốn dứt tình với Kiên. Còn về phía Kiên, anh đã gây ra quá nhiều lỗi lầm và làm tổn thương sâu sắc đến Châu, khi hối hận cũng là lúc muộn màng, 

Giữa lúc khán giả gần như hết hy vọng về một "happy ending" của Châu - Kiên thì một đoạn clip được cư dân mạng quay lại hé lộ cái kết của cặp đôi này. Theo như nội dung đoạn clip, Kiên đã quỳ gối mang đôi giày năm xưa tặng Châu trước cổng công ty khiến cô vô cùng hạnh phúc. 

Nếu theo dõi những tập trước, các khán giả sẽ hiểu đôi giày này quan trọng thế nào với chuyện tình Châu - Kiên. Nó giống như vật đính ước của cả hai mà Kiên đã dùng số tiền lương ít ỏi thuở mới lập nghiệp mua cho Châu. Khi chia tay, Châu đã tặng lại đôi giày cho đồng nghiệp trong công ty nhưng Kiên đã xin lại bằng mọi giá.

Một khán giả đã quay được cảnh Kiên và Châu ở một phân cảnh quan trọng trong Hướng dương ngược nắng
 Kiên đã quỳ gối mang lại đôi giày kỷ niệm cho Châu. Liệu  có phải là cái kết đẹp?

Chưa biết đoạn clip này có thực sự là cái kết đẹp của Châu - Kiên hay không nhưng khán giả như có thêm hy vọng để chờ đón những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng để biết Châu - Kiên có "châu về hợp phố".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí