Giải Trí

#Hoàng gia Anh

Dân mạng phản ứng gắt với khoảnh khắc Hoàng tử Harry 'núp bóng' vợ

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:35 | 17/09/2021

Không chỉ việc cặp đôi nhà Sussex có tên trong Top 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2021 mà việc Harry đứng ‘núp’ sau Meghan trong ảnh chụp cũng nhận về phản ứng gay gắt.

Trang fanpage chính thức của tạp chí Time vừa qua gây chú ý khi đăng tải ảnh bìa có sự góp mặt của cặp đôi Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle với tư cách là hai trong số 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất năm 2021.

Harry và Meghan lần thứ hai có tên trong danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất năm 2021

Đây cũng là bức ảnh đầu tiên đánh dấu lần đầu xuất hiện của cặp đôi trên tranh bìa tạp chí danh tiếng với tư cách một cặp vợ chồng. Theo công bố của Time, cặp đôi nhà Sussex góp mặt trong danh sách 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất năm là bởi những hoạt động nhân đạo của họ.

Tuy nhiên, đây cũng là chủ đề khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi vì nhiều người cho rằng, họ chưa xứng đáng được vinh danh vì nhiều lý do. Một trong số đó phải kể đến “cơn bão thị phi” mà cặp đôi mang đến cho gia đình Hoàng gia Anh thời gian qua.

Bức ảnh được dân mạng cho rằng Hoàng tử Harry "núp bóng" vợ nhận nhiều phản ứng gay gắt nhất

Bên cạnh đó, lý do nhận chỉ trích của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex còn đến từ chính bức ảnh trên trang bìa tạp chí Time. Theo đó, vị trí và tư thế đứng của Hoàng tử Harry bị cho là chưa phù hợp và thể hiện quyền lực Hoàng gia.

Một số bình luận nổi bật: 

- Có lẽ Hoàng tử Harry nên thảo luận lại với nhiếp ảnh gia về việc phô bày ngôn ngữ cơ thể và ý nghĩa thực sự của bức ảnh này. Tôi chỉ có thể nhìn ra một sự thực “Cô ấy là sếp của anh”.

- Họ lẽ ra nên dẫn dắt mọi người bằng cách làm gương. Nhưng không, những điều cả hai làm trong năm qua đã khiến tôi suy nghĩ lại. Họ không đấu tranh mà chỉ đang bỏ chạy.

- Hãy nhìn cách mà mỗi người họ đối xử với gia đình mình trong năm qua. Đó mà gọi là sức ảnh hưởng sao?

- Hãy chỉ rõ giúp tôi rằng, họ ảnh hưởng đến cái gì? Những thứ họ làm có thật sự ý nghĩa đến mức phải để người khác học hỏi hay không?

- Bức ảnh trông như chụp một cậu bé đang núp sau mẹ mình vậy! Haha

Được biết, đây không phải lần đầu Meghan và Harry lọt vào danh sách này của Time. Vào năm 2018, cả hai cũng đã nhận được danh hiệu những người có ảnh hưởng nhất của Time

Tuy nhiên, năm nay, cả hai được ca ngợi vì công việc nhân đạo của họ, cụ thể là với Quỹ Archewell. Harry và Meghan đã thành lập tổ chức phi lợi nhuận ở California vào năm 2020 sau khi rời khỏi hoàng gia Anh để thực hiện các hoạt động xã hội mà họ đã dự định từ trước.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí