Giải Trí

Dân mạng hoang mang vì clip H'Hen Niê hoá phi công lái trực thăng chở Đen Vâu, sự thật mới bật ngửa

Đăng lúc 21:30 | 14/08/2020

Hình ảnh H'Hen Niê xuất hiện trên chiếc trực thăng trong MV của Đen Vâu khiến các fan không khỏi thích thú.


Đen Vâu và H'Hen Niê là cặp đôi bạn thân showbiz từng khiến cộng đồng mạng thi nhau "đẩy thuyền". Nàng hậu còn thường xuyên cover các ca khúc mới ra mắt của Đen Vâu và bày tỏ sự ngưỡng mộ nam rapper. Lần này thay vì cover, H'Hen Niê còn "chơi chiêu" để xuất hiện trong cùng một MV của bạn thân.

Mới đây, người hâm mộ vô cùng thích thú với đoạn clip cùng dòng trạng thái được Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 viết: "Bữa chú Đen dzô top 1 mà quên chưa chúc mừng. Lên top 1 lại chú ơi". Bên cạnh đó là đoạn clip nàng hậu ngồi trước phông xanh cùng những tiếng "hú" khá lạ. Sau một lúc xem và ngẫm nghĩ, fan mới tá hoả. Hoá ra cô nàng đang ghép hình ảnh của mình vào chiếc trực thăng mà Đen Vâu sử dụng trong MV Trời hôm nay nhiều mây cực.


Cư dân mạng phục sát đất sự lầy lội của H'Hen Niê. Vì quá yêu mến Đen Vâu mà muốn xuất hiện bất chấp trong MV của anh chàng thế này!

Ngày thường khá nghiêm túc, có ai ngờ H'Hen Niê "lầy lội" cũng chẳng kém ai. Nếu như trước đó, cô nàng Lynk Lee xin Đen Vâu cho "bay" cùng và bị anh chàng nói "sinh hư", H'Hen Niê "chơi lớn" mà không cần "xin phép" bạn thân thế này thì ai làm lại?


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45