Giải Trí

Dàn diễn viên "non choẹt" của Victor Vũ khoe dáng trong bộ ảnh Tết

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:24 | 10/02/2021

Nhân dịp Tết Tân Sửu, ba diễn viên chính của bộ phim 'Thiên thần hộ mệnh' gửi tặng khán giả bộ ảnh Tết lung linh cùng những lời chúc cho một năm mới nhiều may mắn.

Dàn diễn viên "non choẹt" của Victor Vũ khoe dáng

Trong bộ ảnh mừng Tết Nguyên đán 2021, bộ ba diễn viên chính của Thiên thần hộ mệnh, gồm: Trúc Anh, Salim, Samuel An cùng nhau “khoe sắc” với trang phục áo dài cách điệu. 

Nếu như Salim và Trúc Anh là một cặp đôi chị chị em em khoe vai gầy gợi cảm thì “soái ca” châu Âu Samuel An lại sở hữu vẻ ngoài vô cùng thanh lịch bên hai nàng thơ của mình.

Trong dự án Thiên thần hộ mệnh, Victor Vũ quyết dùng dàn diễn viên được cho là "non choẹt" khiến khán giả tò mò không biết nam đạo diễn muốn tung chiêu gì đây?

Không phải ngẫu nhiên mà đoàn phim Thiên thần hộ mệnh lại thực hiện bộ ảnh Tết chỉ với ba diễn viên này vì trong bộ phim, Ly (Trúc Anh), Phương (Salim) và Khánh (Samuel An) chính là ba nhân vật có mối quan hệ chồng chéo và bí ẩn nhất. 

Cũng chính từ bộ ba Ly - Phương - Khánh mà chuyện phim Thiên thần hộ mệnh hứa hẹn sẽ bắt đầu bằng sự rùng rợn và kết thúc trong sự ngỡ ngàn

Trở lại đường đua điện ảnh với chủ đề "bùa ngải" sở trường, đạo diễn Victor Vũ đặt khá nhiều kỳ vọng vào bộ phim Thiên thần hộ mệnh. Tuy nhiên, trái với tưởng tượng của nhiều người, đạo diễn Victor Vũ lại lựa chọn những gương mặt trẻ trung, non kinh nghiệm điện ảnh cho tác phẩm lần này. 

Trúc Anh

Samuel An vốn có xuất thân ca hát, sau đó anh thử nghiệm nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như đóng minh họa MV, tham gia gameshow... trước khi nhận được cú gật đầu của đạo diễn Victor Vũ cho Thiên thần hộ mệnh.

Tương tự với Samuel An, Salim - IT girl có lượt theo dõi khủng trên mạng xã hội - cũng là “lính mới” trong điện ảnh. Nữ chính Trúc Anh dù đã có kinh nghiệm hợp tác với đạo diễn Victor Vũ trong Mắt biếc nhưng nhìn chung cô vẫn là một diễn viên còn rất non trẻ. 

Nhiều người đánh giá, việc lựa chọn những gương mặt quá mới như thế chính là một nước đi vô cùng mạo hiểm của đạo diễn Victor Vũ. 

SalimTuy nhiên, giống như những gì đạo diễn Victor Vũ từng chia sẻ, Thiên thần hộ mệnh dù khai thác chủ đề bùa ngải trong showbiz nhưng đây sẽ không là bản sao của Scandal. 

Thiên thần hộ mệnh mang sứ mệnh trẻ hóa câu chuyện về tâm linh đen bằng cách lột tả bộ mặt xa hoa và hào nhoáng của giới giải trí hiện đại. Chính vì thế, khi nhìn thấy được năng lượng trẻ trung và tươi mới ở Trúc Anh, Salim, Amee, Samuel An và Chi Pu, đạo diễn Victor Vũ mới quyết định “chọn mặt gửi vàng”.

Samuel An

Bộ ảnh mừng năm mới của dàn diễn viên Thiên thần hộ mệnh cũng chính là lời chúc rực rỡ nhất của đạo diễn Victor Vũ và ekip phim gửi đến khán giả. 

Đoàn phim Thiên thần hộ mệnh hi vọng Tân Sửu 2021 sẽ là một năm may mắn với tất cả mọi người, dịch bệnh mau chóng được đẩy lùi để nền điện ảnh được quay trở về trạng thái tốt nhất.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí