Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố hạ 10/50 hạng mục kén người yêu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:34 | 06/12/2020

Đạo diễn Trần Vi Mỹ nói thẳng với Đàm Vĩnh Hưng rằng anh sẽ ế hoài ế mãi, ế trường kỳ, ế bền vững nếu cứ khư khư giữ mãi những yêu cầu khắt khe.

Chuyện tình yêu của Đàm Vĩnh Hưng luôn là đề tài thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả. Dù từng tiết lộ bản thân trải qua vô số cuộc tình nhưng đến nay, nam ca sĩ vẫn chưa hái được quả ngọt và vẫn đi sớm về khuya một mình. 

Khi được hỏi về ý trung nhân, Mr Đàm từng chia sẻ: "Tôi chọn người khó lắm. Ví dụ ngoài kia có một cái rừng cho sự lựa chọn đó, người ta sẽ nhào tới lựa chọn rất dễ. Tôi thì ngược lại, tôi đi tìm cái khó hoặc khó hơn thôi nên thường bị từ chối".

Nhiều năm qua, Đàm Vĩnh Hưng luôn khẳng định mình yêu Mỹ Tâm và xem Dương Triệu Vũ là tri kỷ

Tối 5-12, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã tuyên bố "tháo gỡ ngay xuống 10 hạng mục" kén chọn người yêu. Sở dĩ nam ca sĩ chịu hạ giá là vì bị người bạn thân thiết là đạo diễn Trần Vi Mỹ đã mắng thẳng mặt: "Kiếp sau mới có người yêu nha Hưng nếu cứ giữ khư khư "cái list 50 mục yêu cầu khắt khe" để "tuyển người yêu"".

Vừa tức vừa ngẫm cũng chí lí, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: "Nghe sợ quá! Phải tháo gỡ ngay xuống 10 hạng mục! Còn giữ lại 40 cái gạch đầu dòng thôi. Tui là người rất dễ bị tuột mood bởi 1 câu nói vô duyên...

- Sẽ mua vé first class không khứ hồi cho 1 hàm răng vàng và hơi thở hôi rình.

- Hôi nách đi càng nhanh càng xa.

Có lẽ tui gặp chưa đủ và không cho mình cơ hội thôi....

Nhưng từ nay sẽ khác..."


Nhiều fan cho rằng duyên chưa tới nên nam ca sĩ vẫn chịu cảnh ế

Trước chia sẻ rất đáng yêu của Mr Đàm, nhiều người hâm mộ đã ủng hộ tinh thần của anh rằng "duyên chưa tới". Một số khác lại cho rằng vì ở tầm của nam ca sĩ phải chọn người xứng đáng thay vì "quơ đại" vì cô đơn.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí