Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng tự tay 'chế' đồ bảo hộ để hát ở bệnh viện dã chiến

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:00 | 11/08/2021

Mặc dù chỉ mặc đồ bảo hộ để diễn nhưng Đàm Vĩnh Hưng đưa ra yêu cầu cao và nhờ nhà thiết kế Tuấn Trần 'ra tay' chế lại để nam ca sĩ có được trang phục phù hợp.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng khoe sô diễn đặc biệt hai ngày liên tiếp để khích lệ tinh thần cho bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến, khu cách ly ở TP. HCM. 

Vì nhiều tháng không có hoạt động biểu diễn để đảm bảo việc tránh dịch nên Đàm Vĩnh Hưng vô cùng vui thích. Nam ca sĩ liên tục khoe giấy đi đường, lịch diễn và cả quá trình chuẩn bị cho sô diễn đặc biệt ý nghĩa này. 

Tự nhận là người chỉn chu về mặt hình ảnh và đặc biệt chú tâm đến trang phục mỗi khi xuất hiện trước công chúng nên dù là trang phục bảo hộ theo kiểu dáng có sẵn, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chăm chỉ chế lại để phù hợp với mình nhất. 

Nam ca sĩ cho biết, bộ đồ bảo hộ khá to và rộng so với vóc dáng của anh nên anh đã nhờ bàn tay NTK Tuấn Trần chỉnh trang lại cho vừa vặn. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng không quên chuẩn bị luôn trang phục diễn cho bạn thân Vũ Hà trong sự kiện này. 

Nam ca sĩ kiểm tra từng đường may, là phẳng hai bộ trang phục bảo hộ cho sô diễn 

Tối 10-8, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều đồng nghiệp Vbiz như Vũ Hà, K-ICM, Nguyễn Phi Hùng... đã có những buổi biểu diễn đặc biệt gửi tặng bệnh nhân, y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến tại Thủ Đức. 

Nam ca sĩ cảm thán về việc chạy "ba sô" trong buổi tối mùa dịch khiến anh có cảm giác "Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn". Tất cả cũng chỉ vì bộ đồ bảo vệ quá kín gây khó chịu giữa tiết trời nóng nực của Sài Gòn. 

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, để chuẩn bị buổi diễn các nghệ sĩ phải thực hiện đủ quy định về 5K, kiểm tra y tế và bảo hộ kín mít từ đầu tới chân. 
Đàm Vĩnh Hưng hài hước chia sẻ khoảnh khắc phải lật mở khẩu trang để hát vì quá nóng nực. Anh gửi tới những khán giả đặc biệt bốn ca khúc Vùng trời bình yên, Qua cơn mê, Cùng nhau cảm ơn và Sài Gòn yêu thương để lan toả tinh thần tích cực đến mọi người.
Bên cạnh trình diễn, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi những phần quà bao gồm tiền mặt và thực phẩm để tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu an tâm chống dịch thành công.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí