Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ ưu điểm có '1-0-2' của Hoài Lâm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:30 | 02/02/2021

Đàm Vĩnh Hưng khoe những hình ảnh chụp cùng với học trò yêu thương là Hoài Lâm vào tháng 8-2020. Bên cạnh đó, lời nhắn nhủ của Mr.Đàm với Hoài Lâm khiến ai nấy xúc động.

Đàm Vĩnh Hưng khoe loạt ảnh hội ngộ Hoài Lâm hồi tháng 8-2020


Ngoài Hoài Linh và Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ngôi sao yêu thương và nâng đỡ Hoài Lâm từ những ngày đầu mới vào nghề. 

"Ông hoàng nhạc Việt" từng bày tỏ sự xót xa khi đứng nhìn Hoài Lâm dần mất đi ánh hào quang vì những scandal ồn ào. Thậm chí, nam ca sĩ từng đến thăm học trò ở nơi dành cho người "yếu thần kinh", nơi mà hiếm ai dám đến.

Cả hai trò chuyện vô cùng vui vẻ

Chiều 2-2, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ loạt ảnh hội ngộ cùng Hoài Lâm hồi tháng 8-2020. Trong ảnh, cả hai nam ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi gặp lại nhau. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, lần nào gặp anh, Hoài Lâm cũng khoanh tay và cúi đầu chào từ xa như một cách thể hiện sự tôn trọng.

Mr Đàm xúc động nhắn nhủ đến học trò: "Sư phụ mong con luôn khỏe mạnh, bình an và nhẹ nhàng thanh thản đầu óc như con mong muốn và tâm sự với sư phụ trước khi con lên nơi con chọn đó.

Cận nhan sắc Hoài Lâm trông rất tỉnh táo và tươi tắn

Sư phụ có nói với con, nếu số mạng của con sẽ là ngôi sao thì dù con lên núi trốn hay vào rừng sâu để ẩn thì cũng sẽ là ngôi sao. Và tổ nghiệp vẫn không nỡ tước đi ngôi sao đó của con. 

Ngài chỉ lấy đi hào quang nếu kẻ đó không biết tôn sư trọng đạo, xem thường đồng nghiệp, phỉ báng nghề nghiệp, hống hách, kiêu ngạo và vô đạo đức... 

Việc của con chỉ là lựa chọn nhất thời, nhất là tuổi trẻ. Con thấy có ai lẩn tránh sân khấu và tiền bạc mà mọi người vẫn truy tìm như con không? Hihihi!".

Đàm Vĩnh Hưng mong Hoài Lâm sẽ sớm trở lại

Bên cạnh lời khuyên đầy yêu thương, Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ tình yêu thương với học trò cưng: "Cố lên con trai. Đứa con yêu dấu! Chú heo con hiền lành và dễ thương của sư phụ. Về Sài Gòn ghé nhà sư phụ hoặc lên đó sư phụ sẽ ghé con! Love you forever! Thằng nhỏ thấy thương không nè?"

Dưới bình luận, nhiều fan của Hoài Lâm bày tỏ sự vui mừng khi thần tượng đã tươi tỉnh và thần thái hơn trước. Ngoài ra, họ cũng an lòng vì vẫn còn những ngôi sao như Đàm Vĩnh Hưng yêu thương hết lòng và tiếp tục ủng hộ Hoài Lâm sau tất cả.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí