Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng thông báo Hoài Lâm sắp trở lại sân khấu

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:35 | 16/06/2021

Nam ca sĩ cho biết, học trò cưng Hoài Lâm đã chủ động liên lạc và gọi sư phụ để thông báo tình hình hiện tại cũng như dự định chuẩn bị trở lại sân khấu ca nhạc.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải thông tin và hình ảnh về cuộc gọi video call với Hoài Lâm sau thời gian dài liên lạc bị đứt quãng. Theo đó, Hoài Lâm gọi nam ca sĩ là sư phụ, cả hai cùng trò chuyện thân thiết dù nhiều tháng trời không liên lạc với nhau. 

 Đàm Vĩnh Hưng thông báo Hoài Lâm sẽ sớm trở lại

Trong bức ảnh chụp màn hình cuộc gọi, Hoài Lâm xuất hiện với diện mạo tươi tắn, tràn đầy sức sống. Giọng ca Hoa nở không màu cập nhật về tình hình hiện tại và cho biết, sẽ sớm trở lại sân khấu ca nhạc như nhiều khán giả mong đợi. 

Hoài Lâm còn cho biết, hiện tại ngoài chơi nhạc, nam ca sĩ cũng đọc nhiều sách để bổ sung kiến thức cho việc trở lại với showbiz. Anh cũng tự tin khẳng định, lần trở lại này sẽ làm cho sư phụ (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - PV) hãnh diện và tự hào về mình. 

 Hình ảnh mới của Hoài Lâm trên tài khoản facebook Yun TuloThêm vào đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắc đến cái tên Yun Tulo - tên tài khoản facebook mới của Hoài Lâm còn mang ý nghĩa: "Yun tự lo" như cách thể hiện sự trưởng thành của giọng ca sinh năm 1995 này. 

Qua tìm hiểu, Hoài Lâm hoạt động thường xuyên trên tài khoản facebook mới này. Anh cập nhật nhiều hình ảnh về đời sống thường nhật với diện mạo đầy sức sống, vui vẻ hơn nhiều so với trước đó. Rất nhiều fan cũng tương tác với nam ca sĩ trên tài khoản mới này. 

Tuy nhiên không biết tên tài khoản mới này có phải là nghệ danh mới của Hoài Lâm sau khi gây bão với cái tên Young Luuli và gia nhập ban nhạc theo phong cách hiphop vào cuối 2020. 

Mặc cho sự trông đợi của khán giả, sau khi xác nhận việc gia nhập ban nhạc nhưng, cả Young Luuli và ban nhạc Deep Trôi chưa hề phát hành bất kỳ sản phẩm nào và gần như rơi vào quên lãng. 

Sau đó, con trai nuôi Hoài Linh vẫn tiếp tục giới thiệu nhiều ca khúc pop-ballad mới với cách thức sản xuất đơn giản. Dù không tạo ra đột phá nhưng sản phẩm này vẫn có được sự hưởng ứng khá tốt và một vài thành tích trên nền tảng âm nhạc trực tuyến.

MV Đời có mấy khi do Hoài Lâm thể hiện

Vào tháng 5-2021, Hoài Lâm cũng cho phát hành hai MV thể loại nhạc sở trường của mình: trữ tình - ballad có tên Đời có mấy khi, Anh cứ ngỡ. Phần hình ảnh và dàn dựng MV khá đơn giản, mộc mạc nhưng không giảm đi chất giọng trong sáng, nhiều cảm xúc vốn được khán giả yêu mến từ trước đó. 

Hi vọng với lời tuyên bố lần này, Hoài Lâm sẽ sớm trở lại với hình ảnh một ca sĩ chuyên nghiệp và có những sản phẩm được đầu tư nghiêm túc xứng đáng với sự kỳ vọng của khán giả cũng như tài năng mà nam ca sĩ đang sở hữu.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10