Giải Trí

#VPOP

Đàm Vĩnh Hưng phát bệnh ngồi xe lăn, tự viết lời Việt ca khúc nhạc Hàn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 18/11/2020

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa cho ra mắt phần 2 của dự án Je T’Aime với MV 'Giọt nước mắt đôi ta' qua phần lời Việt do chính anh chấp bút.


Giọt nước mắt đôi ta là MV thứ hai trong "vũ trụ tình tay ba" mà nam ca sĩ đã tiết lộ trước đó với truyền thông và khán giả. Ở MV trước, Je T’Aime đã mở ra chuyện tình vừa lãng mạn nhưng cũng lắm trắc trở của hai chàng trai Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh. Cặp đôi có sở thích về nghệ thuật, hội hoạ, chụp ảnh khá ăn ý nên khán giả được thoải mái chiêm ngưỡng những "phản ứng hóa học" cực kỳ tình tứ của cặp đôi. 

Khánh Vân (Mắt Biếc) đem lòng yêu Gia Huy, nhưng chàng trai chưa một lần đáp lại. Bố của Khánh Vân biết được nên đã cố tác hợp cho con gái cưng, kiên quyết dùng bạo lực khiến Lãnh Thanh và Gia Huy phải xa nhau. Kết thúc MV trước, khán giả đã chứng kiến cuộc rượt đuổi của băng nhóm xã hội đen với Lãnh Thanh. Anh chàng bị đánh bầm giập và uy hiếp phải đưa ra chiếc máy ảnh, nhưng nó vốn đang nằm trong tay của Gia Huy.

Đàm Vĩnh Hưng ngồi xe lăn trong MV mới.

MV Giọt nước mắt đôi ta tiếp nối với khoảnh khắc Gia Huy biết được người ra lệnh truy đuổi mình và Lãnh Thanh chính là cha của Khánh Vân. Anh tìm đến và chất vấn ông ta thì liền bị gí súng vào đầu cảnh cáo. Kể từ đó, Gia Huy không còn biết bất kỳ tung tích nào của Lãnh Thanh. Phải đến 30 năm sau, câu chuyện đã có những bước ngoặt mới khi bộ ba Quốc Cường – Thân Thúy Hà – Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện. Những nhân vật đã trưởng thành, trải qua nhiều sóng gió và câu chuyện cũ vẫn mãi là vết thương trong lòng mỗi người.

Đàm Vĩnh Hưng tự viết lời Việt cho ca khúc của mìnhyêu thích.

3 diễn viên trẻ vẫn chiếm phần lớn thời lượng của MV vì Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, anh chỉ nên đóng vai phù hợp với mình, chứ không "tham lam" hóa thân thành những nhân vật quá trẻ. Nam ca sĩ cũng dành nhiều lời khen cho Khánh Vân, Lãnh Thanh, Gia Huy đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình, diễn tả được một cách chân thực tình yêu của những người trẻ dành cho nhau. 

Vì không gian tiếp theo của câu chuyện là 30 năm sau, nên Đàm Vĩnh Hưng đã mời Quốc Cường, Thân Thúy Hà cùng mình hóa thân thành 3 nhân vật một cách trọn vẹn nhất. "Tình yêu của người trẻ cần khao khát, dại khờ, có chút cố chấp, thì Gia Huy, Khánh Vân và Lãnh Thanh đã làm được rồi. Còn tình yêu sau 30 năm nó là sự âm ỉ, day dứt, thì tôi nghĩ phải là Quốc Cường, Thân Thúy Hà mới hợp", Đàm Vĩnh Hưng nói. 

Thân Thúy Hà hỗ trợ đàn anh trong MV Giọt nước mắt đôi ta

Đúng như mong muốn của anh, 30 năm sau, mỗi người một số phận. Quốc Cường đã tìm lại được sự bình yên, anh mở một tiệm ảnh mang tên "Huỳnh". Đàm Vĩnh Hưng thì mắc bệnh đến mức phải ngồi xe lăn, cộng thêm cú sốc năm xưa khiến anh lúc nào cũng chìm trong tuyệt vọng, đau khổ. 

Về phần Thân Thúy Hà, cô vẫn luôn ngày đêm bệnh cạnh chăm sóc chồng, nhưng trong lòng luôn biết rằng Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ nguôi ngoai nỗi nhớ người cũ. 

Cuối MV, Thân Thúy Hà tìm đến Quốc Cường, chưa biết để làm gì, nhưng rất nhiều giả thuyết đặt ra, hoặc Thân Thúy Hà yêu Quốc Cường, hoặc giúp hai người đàn ông gặp lại nhau… Cái kết của câu chuyện này sẽ có trong MV cuối cùng được phát hành trong thời gian tới. 

Quốc Cường tiếp tục thể hiện tròn vai trong dự án mới của Đàm Vĩnh Hưng.

Giọt nước mắt đôi ta là ca khúc nhạc Hàn với tựa đề Tears được chính Đàm Vĩnh Hưng chọn lọc và viết lời Việt. Nam ca sĩ cho hay anh có rất nhiều cảm hứng trong khi viết lời, vì kể lại câu chuyện có thật của chính anh, dễ dàng "moi hết ruột gan" để viết. 

Nói thêm về lý do vì sao không chọn những ca khúc nhạc ngoại kinh điển để chuyển ngữ thì Đàm Vĩnh Hưng cho hay: "Khán giả vẫn luôn thích Hưng với những ca khúc nhạc ngoại, nhưng nếu mình cứ chọn những ca khúc quen thuộc để thể hiện thì không có sự bất ngờ. Hưng muốn bên cạnh những ca khúc kinh điển thì mình còn phải tìm nghe những ca khúc mới hơn để có sự đa dạng và Giọt nước mắt đôi ta là một trong số đó. Hưng không muốn tự giới hạn âm nhạc của mình". 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí