Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng vì ca khúc hot 'bay màu' khỏi YouTube

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:10 | 07/06/2021

MV 'Còn lại chút tình người' bất ngờ biến mất khiến nhiều fan của Đàm Vĩnh Hưng ngỡ có biến lớn.

 MV được Đàm Vĩnh Hưng tung ra trong thời gian khẩu chiến với bà Phương Hằng lại bất ngờ biến mất trên YouTube

MV này ra mắt vào năm 2021 dưới dạng MV lyrics sau cuộc "khẩu chiến" từ thiện với nữ đại gia Phương Hằng. Vì thế, nhiều cư dân mạng đồn đoán có gì đó không "lành" với MV mới của Mr. Đàm. 

Cũng vì lẽ đó, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng đàn hé lộ nguyên nhân "bay màu" MV của mình. Nam ca sĩ chia sẻ: "Chào cả nhà, Hưng viết vài dòng để nói về lyrics video mới Còn lại chút tình người vì sao lại bất ngờ “bay màu” khỏi YouTube và mạng xã hội của Hưng?

Ca khúc này Hưng khá tâm đắc và mua độc quyền của tác giả. Nhưng đến khi phát hành thì đã có một đơn vị liên hệ với Hưng về vấn đề bản quyền. Nhạc sĩ này đã bán ca khúc này cho đơn vị khác và cho cả Hưng nên Hưng thấy vấn đề bản quyền ca khúc không được đảm bảo.

Hưng biết sẽ có rất nhiều những câu hỏi của các bạn! Không một ai có thể kiểm soát được sự chân thật một khi họ đã cố ý nói dối!

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng nói rõ nguyên nhân

Sau khi nói chuyện với các bên, Hưng quyết định gỡ ca khúc này xuống dù Còn lại chút tình người đang được mọi người yêu thích. Đây là động thái Hưng tôn trọng đơn vị kia vì họ cũng có kế hoạch quảng bá cho những sản phẩm sắp ra mắt, Hưng không muốn vì mua cùng một tác phẩm mà ảnh hưởng đến công việc và những kế hoạch của họ.

Cả hai bên đều có hợp đồng độc quyền! Nhưng hợp đồng của họ đúng là ký trước Hưng không quá một tháng!

Hưng là người rất hiểu lý lẽ và sự công bằng! Vì hơn ai hết Hưng đã từng ở trong vị trí của họ! Nên Hưng và ekip đã có quyết định cho lòng tự trọng và tôn trọng cho cả hai bên!

Chuyện còn lại giữa Hưng và đơn vị đó với cậu nhạc sĩ trẻ kia sẽ là một câu chuyện khác nữa trước pháp luật! Hưng cảm ơn tình cảm của khán giả đã dành cho ca khúc mới này, nhưng mà yên tâm Hưng luôn có những “đồ chơi” mới để gây bất ngờ cho mọi người. 

Vì dịch đang khá căng thẳng nên kế hoạch cho sản phẩm mới chưa được suôn sẻ nhưng sẽ sớm thôi. Sắp tới có một sản phẩm CHỦ LỰC của Đàm Vĩnh Hưng trong năm nay kết hợp với RAPPER cực hot sẽ được gửi đến cho cả nhà. Nên mọi người yên tâm nhé! Trong vài ngày Hưng sẽ có một bé khác thay thế bé Còn lại chút tình người!

Hợp đồng mua độc quyền ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận, lúc này ca khúc có tên là Chỉ còn lại tình người

Còn lại chút tình người là sáng tác của Nguyễn Hoàng Thuận. Ca khúc này được nam nhạc sĩ bán cho khách hàng có tên N.Q.T, hiệu lực từ ngày 10-3-2021 đến 10-3-2023. 

Theo chia sẻ của N.Q.T, trong khoản thời gian này, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận cũng đã bán ca khúc cho Đàm Vĩnh Hưng. Điều này là sai với hợp đồng đã ký kết giữa N.Q.T và Nguyễn Hoàng Thuận. Phía N.Q.T đã chủ động liên hệ trình bày câu chuyện và Đàm Vĩnh Hưng đã tôn trọng và đồng ý gỡ bỏ sản phẩm trên YouTube.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí