Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng làm từ thiện từ tâm, không quan tâm đến anti-fan

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:45 | 29/10/2020

Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ đã góp mặt trong chương trình từ thiện 'Share the love', quyên góp được tổng số tiền hơn 3 tỉ đồng giúp đồng bào miền Trung chống lũ.

Dàn sao Việt chung tay gây quỹ được 3 tỷ cho miền Trung lũ lụt

Chương trình gây quỹ từ thiện Share the love đã diễn ra tối ngày 28-10 với sự góp mặt những nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Vân, Khắc Triệu, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Vũ Hà. 

Đàm Vĩnh Hưng mang đến một loạt ca khúc “đóng đinh” tên tuổi anh như: Qua cơn mê, Touch by touch, LK Mambo nồng say, Triệu đóa hồng (hát cùng Cẩm Vân)... Nam ca sĩ cho biết, việc làm từ thiện là xuất phát từ trái tim, không ai có quyền ép uổng nghệ sĩ phải làm từ thiện. 

Đàm Vĩnh Hưng đấu giá những vật phẩm giá trị để gây quỹ“Nghệ sĩ có nhiều cách để làm từ thiện, Hưng đem lời ca tiếng hát phục vụ khán giả, cùng các nhà hảo tâm gây quỹ để gửi về miền Trung là xuất phát từ tâm của Hưng. 

Đây cũng không phải là động thái đáp trả lại bộ phận khán giả hay ý kiến, mạt sát nghệ sĩ nhưng Hưng muốn nói rằng Hưng có cách của mình để làm việc thiện mà không cần phải thể hiện trên báo chí quá nhiều”, Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

"Ông hoàng nhạc Việt" khẳng định làm từ thiện từ tâm, không quan tâm ant fan

Dương Triệu Vũ bật khóc khi hát ca khúc Chị ơi, nhắc tới người chị vừa ra đi trong cơn lũ dữ. Em trai Hoài Linh xúc động cho hay, là người con miền Trung, anh vô cùng xót xa khi thấy quê hương liên tục chống chọi với bão lũ. 

Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu song ca Em kể anh nghe và quyên góp cho chương trình 1000 đô trích từ quỹ từ thiện cá nhân của gia đình. 

Minh Tuyết cũng góp giọng với mong muốn nhận được nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quân gửi về cho miền Trung, nơi cũng là quê hương của nữ ca sĩ. Giọng ca Đã không yêu thì thôi tiết lộ chị gái mình, nữ ca sĩ Hà Phương hiện đang ở nước ngoài khi nghe tin đêm nhạc Share the love tổ chức cũng có nhã ý được ủng hộ. 

Hiện tại, chương trình Share the love đã quyên góp được hơn 3 tỉ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung chống lũ. Tất cả số tiền quyên góp trong đêm nhạc  sẽ được gửi ra miền Trung, giúp bà con xây dựng được nhà chống lũ, mua thêm thuyền cứu hộ, áo phao và hỗ trợ phương kế sinh nhai để người dân nhanh chóng ổn định lại cuộc sống sau lũ. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí