Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng làm clip nhớ về Chí Tài với hình ảnh đẹp nhất trên sân khấu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:43 | 10/12/2020

Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải lại đoạn clip cùng Chí Tài song ca bài 'Tuổi hồng thơ ngây' trong chương trình tri ân các y bác sĩ và tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Clip Chí Tài hát Tuổi hồng thơ ngây cùng Đàm Vĩnh Hưng

Sự ra đi của danh hài Chí Tài để lại nhiều nhớ thương cho bạn bè, đồng nghiệp. Tối 9-12, mạng xã hội phủ một màu đen cùng vô vàn lời tưởng nhớ dành cho nam danh hài. Trong lòng của mọi người, ông luôn là người anh vui vẻ, hòa đồng và nhiệt huyết với nghề, khiến ai cũng quý mến.

Trên fanpage của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã dành dòng trạng thái tưởng nhớ người anh quá cố: "Mới mấy tháng đây thôi mình vừa hát Tuổi hồng thơ ngây với nhau mà anh ơi...". Nam ca sĩ còn đính kèm đoạn clip anh cắt dựng lại khi cùng danh hài Chí Tài song ca Tuổi hồng thơ ngây  trên sân khấu chương trình tri ân các y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Mở đầu clip của Đàm Vĩnh Hưng là dòng chữ "Mãi nhớ về anh Chí Tài và Tuổi hồng thơ ngây". 

Trong đoạn clip, danh hài Chí Tài ôm guitar đệm đàn và hòa giọng cùng Đàm Vĩnh Hưng. Giọng hát trầm ấm cùng phong thái lãng tử của ông khiến khán giả vô cùng xúc động, thêm nhớ thương ông. 

Hoài Linh và Dương Triệu Vũ (phải qua) cùng Đàm Vĩnh Hưng hát mừng sinh nhật mẹ qua phần đệm đàn của Chí Tài.
 

Trước đó, vào ngày 15-9, nhân sinh nhật của mẹ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ (Tuấn Linh), nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đến nhà ba mẹ Hoài Linh, Dương Triệu Vũ để chúc mừng. Tại đây, Chí Tài cũng đã ôm đàn đệm cho Hoài Linh, Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng hát tặng mẹ.  Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí