Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng 'không đến để làm con rối' khi chấm thi hoa hậu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:00 | 02/04/2021

Là một trong những giám khảo của mùa giải Miss World Vietnam 2021, Đàm Vĩnh Hưng lại bị nghi ngờ khả năng chấm thi khiến anh lập tức trưng tiêu chuẩn chấm người đẹp.

Định kỳ hai năm một lần, Miss World Vietnam 2021 đã trở lại, đánh dấu một chặng đường mới với hội đồng giám khảo gồm nhiều tên tuổi, trong đó có "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đảm nhận vai trò giám khảo cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh

Dẫu vậy, anh là cái tên gây tranh cãi nhất. Nguyên nhân là anh không phải các chuyên gia nhan sắc, nhân trắc học hay có kinh nghiệm ở lĩnh vực chấm thi nhan sắc mà chỉ là ngôi sao ca nhạc của làng giải trí.

Đứng trước sự nghi ngờ về khả năng chấm thi hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra tiêu chí siêu "chặt chém" rằng: "Tiêu chí của tôi hay của bất kỳ thành viên nào cũng đều dựa vào tiêu chí của ban tổ chức, chúng tôi thống nhất và kiểm soát kỹ lưỡng, không một cá nhân nào trong hội đồng giám khảo cho cô đó làm Hoa hậu hay Á hậu. 

Chúng tôi đánh giá và chấm điểm một cách công tâm, mổ xẻ từng làn da, mái tóc, chân tay cô ấy thế nào, chúng tôi đều soi kỹ. Một khi đã tham gia cuộc thi với quy mô trong nước, khắp nơi trên cả nước các cô gái đều quy tụ về, các bạn nằm đợi để được kiểm định rất gắt gao. 

Chúng tôi không đơn giản đến làm màu, làm cảnh, đến quay hình theo chỉ đạo của ban tổ chức, điều đó chắc chắn không có. Tôi cũng không thích làm con rối, tôi là giám khảo, được quyền ý kiến, được trân trọng, bảo lưu nên mổ xẻ rất kỹ lưỡng. 

Với sự quan sát và kinh nghiệm của bản thân cộng thêm sự hỗ trợ của ban tổ chức, tôi hy vọng sẽ tìm ra được nhân tố xuất sắc nhất, mang lại hiệu ứng của tên Việt Nam trên bản đồ nhan sắc Quốc tế, như vậy mới chứng minh được chúng tôi không làm sai với trách nhiệm của mình".

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định mình không phải là "con rối" khi nhận lời làm giám khảo của
Miss World Vietnam 2021

Với lời khẳng định chắc nịch: "Không đến làm con rối", nhiều khán giả đang chờ đợi "Ông hoàng nhạc Việt" sẽ làm gì để chọn ra một nhan sắc xứng tầm trở thành chủ nhân của vương miện trong nay mai.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10