Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng khen MV của Châu Ngọc Hiếu sexy, táo bạo

DỪA LỬA

Đăng lúc 10:00 | 06/05/2022

Chiều 5-5, đông đảo đồng nghiệp đến chúc mừng ca sĩ Châu Ngọc Hiếu ra mắt MV 'Girl sixty nice' (G69), đặc biệt có sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Châu Ngọc Hiếu đam mê âm nhạc từ bé - (Ảnh: Fanpage Châu Ngọc Hiếu)

Châu Ngọc Hiếu từng tham gia cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca năm 2018 và được chọn về đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Dù dừng ở vị trí top 6 nhưng Châu Ngọc Hiếu để lại nhiều ấn tượng. Từ cơ duyên này, Đàm Vĩnh Hưng nhận Châu Ngọc Hiếu làm học trò và gắn bó đến nay. 

Đến năm 2020, Châu Ngọc Hiếu tiếp tục tham gia chương trình Người kể chuyện tình và dừng lại ở top 4 chung cuộc.

Châu Ngọc Hiếu sở hữu giọng ca ấm áp, giàu cảm xúc - (Ảnh: Fanpage Châu Ngọc Hiếu)

Tính đến nay, tròn 10 năm bước chân vào TP.HCM lập nghiệp, Châu Ngọc Hiếu đã có trên 10 MV và hơn 20 bài hát độc quyền. 

Khoảng thời gian 10 năm theo đuổi ca hát đối với Châu Ngọc Hiếu không quá dài nhưng đủ để thể hiện niềm đam mê mãnh liệt với ca hát và chứng minh sự cố gắng, gắn bó trong làng nhạc Việt. 

MV “Girl sixty nice” - (Nguồn: YouTube Châu Ngọc Hiếu)

Trong buổi gặp gỡ báo chí, Châu Ngọc Hiếu không ít lần rơi nước mắt khi chia sẻ về những khó khăn trong những ngày đầu lập nghiệp. 

Để có chi phí thực hiện và phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay vào năm 2013, anh phải bán và cầm những tài sản có giá trị của mình lúc đó hoặc đi vay mượn để làm MV.

Giọng hát ấm áp đầy cảm xúc cùng nụ cười tỏa sáng Châu Ngọc Hiếu như được bước sang trang mới khi gặp được thầy là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Hiếu được hướng dẫn, dìu dắt nhiều trong âm nhạc và ngày càng trưởng thành hơn. 

Đàm Vĩnh Hưng dành những lời tốt đẹp khi nói về học trò

"Anh Hưng rất khó tính nhưng rất thương học trò. Sau này thành thói quen, đi với anh Hưng rất vui chứ em không bị áp lực nữa”- Châu Ngọc Hiếu chia sẻ.

Còn Đàm Vĩnh Hưng cũng nhận xét thẳng thắn về học trò: “Châu Ngọc Hiếu là người đàng hoàng, tử tế. Nếu sai gì, tới kiếm Hưng!”. 

Còn về sản phẩm, Đàm Vĩnh Hưng đánh giá MV trẻ trung, sexy, táo bạo, tính thời sự, có sự đầu tư. Anh gửi lời chúc mừng đến học trò Châu Ngọc Hiếu và ê-kip.


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí