Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng ghi điểm với hành động 'bảo kê' cho fan cực lầy lội

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:50 | 19/04/2021

Giọng ca 'Xin lỗi tình yêu' khiến khắp mạng xã hội rần rần vì hành động cực kỳ đáng yêu khi fan năn nỉ anh gọi điện cho phụ huynh xin phép về trễ vì xem show ca nhạc.

Từ nhiều năm nay, Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là nghệ sĩ rất chìu chuộng người hâm mộ của mình. Chính vì thế mà nam ca sĩ lúc nào cũng sở hữu một lượng fan đông đảo kể cả hiện tại, anh không còn đi hát nhiều như trước. 

 Đàm Vĩnh Hưng luôn được fan yêu thương

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip vô cùng đáng yêu. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng đứng giữa vòng vây của fan đang nói chuyện điện thoại. Theo đó, fan nữ vì đi xem ca nhạc về khuya sợ bị mẹ la nên đã nhờ Đàm Vĩnh Hưng đứng ra nói chuyện giúp với phụ huynh của mình. 

Nam ca sĩ vui vẻ nhận lời và nói chuyện với phụ huynh của fan nữ rất lịch sự, vui vẻ giải thích rằng, vì fan nữ đi theo sự kiện livestream của mình nên về trễ. Thế nhưng, giọng ca Xin lỗi tình yêu thay vì xin xỏ cho fan của mình lại đề nghị phụ huynh một cách lầy lội rằng: "Đừng có la nó nhen, chỉ uýnh thôi". Khiến các fan xung quanh cười ngất. 

 Đàm Vĩnh Hưng bảo kê cho fan đi chơi về trễ với phụ huynh

Người hâm mộ xem clip cũng được một trận cười sảng khoái vì sự hài hước của nam ca sĩ. Chắc hẳn, phụ huynh của bạn fan nữ kia có thể quá vui khi nói chuyện với Đàm Vĩnh Hưng cũng quên luôn chuyện... con đi chơi về trễ. Và đương nhiên, hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng trong mắt fan hâm mộ cũng trở nên đáng yêu hơn hẳn. Không chỉ có fan, cả phụ huynh của fan cũng cảm nhận được sự dễ thương, thân thiện của nam ca sĩ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí