Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng được fan nữ xin mua 'giống' với giá 40 tỉ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:40 | 01/04/2021

Vì tin nhắn gửi đúng ngày Cá tháng Tư nên vẫn chưa thể xác định đây là lời đề nghị thật hay chỉ đùa chơi chút thôi?

Đàm Vĩnh Hưng nhận được lời đề nghị "bán giống" từ người phụ nữ lạ

Những câu chuyện xoay quanh Đàm Vĩnh Hưng luôn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho công chúng. Sáng sớm ngày 1-4, "Ông hoàng nhạc Việt" lại khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ về chuyện anh được đề nghị "bán giống" từ một nữ doanh nhân xa lạ.

Trên trang cá nhân của mình, "Ông hoàng nhạc Việt" kể giọng hài hước: "Trời ơi là trời! Con gái bây giờ mạnh mẽ dã man! Biết đầu tư quá heng! Rồi sao? Bỏ bịch nylon treo trước cửa rồi tự lấy hay bỏ ngăn đá ship? 

Thả tép câu nguyên cái đìa tôm càng của con hả dì Bảy? Xin mời tiểu thơ hãy đi nơi khác mà mua mà bán! Vì ở đây tui không có gì để bán cho tiểu thơ cả.... Tiểu Loan! Tiễn khách! Chó mèo đâu! Ra quào nó cho ta!"...

Người này đưa ra cái giá 40 tỉ với mong muốn được có con của Đàm Vĩnh Hưng

Để chứng minh lời mình nói sức thuyết phục hơn, Mr. Đàm còn tung tin nhắn của người phụ nữ tự xưng là nữ doanh nhân trong nước đã nhắn cho mình. Theo như nội dung tin nhắn, nữ doanh nhân này đã đã chủ động làm quen và bày tỏ mong muốn được sinh con. 

Tuy nhiên, cô chỉ muốn có đứa con của Đàm Vĩnh Hưng. Vì thế, cô mạnh dạn nhắn tin đề nghị "Ông hoàng nhạc Việt" bán tinh trùng cho mình với giá 40 tỉ. Lời đề nghị này đã bị Đàm Vĩnh Hưng từ chối với thái độ tức giận. 

Điều khiến cư dân mạng bán tín bán nghi hơn cả là tin nhắn của Đàm Vĩnh Hưng nhận được từ người phụ nữ lạ là lúc rạng sáng ngày 1-4, tức là ngày Cá Tháng Tư. Thế nên, cũng có khả năng là một khán giả vui tính nào đó đã cố tình trêu chọc nam ca sĩ trong ngày đặc biệt này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10