Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng công khai đòi tiền cát-sê từ Dương Triệu Vũ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:50 | 11/03/2021

Trong buổi họp báo ra mắt liveshow Uyên Uyển, Dương Triệu Vũ đã để lộ nhiều câu chuyện 'hấp dẫn'.

Đàm Vĩnh Hưng nhảy cẫng lên ôm Dương Triệu Vũ tại họp báo

Sau liveshow Dạ nguyệt vào năm 2020, Dương Triệu Vũ tiếp tục chuyển động với liveshow Uyên Uyển vào ngày 24-4 tại Hội An. 

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, liveshow lần này của Dương Triệu Vũ còn có thêm ba khách mời nổi tiếng khác, gồm: Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà và đặc biệt là Như Quỳnh.

Đàm Vĩnh Hưng hài hước đòi nợ Dương Triệu Vũ

Là tri kỉ và là người anh thân thiết với Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng anh cảm thấy khá áp lực khi phải nghĩ ra cách để làm mới mình khi tham gia liveshow lần này. 

Anh nói: "Tôi và Vũ đã quá quen thuộc với khán giả khi kết hợp với nhau suốt 15 năm qua. Có thể đó cũng là lý do khán giả đã không quan tâm nên đó cũng là động lực để cả hai gắn bó hơn, buộc phải làm ra những điều mới mẻ. 

Vậy nên lần kết hợp này, chúng tôi sẽ bàn bạc và suy nghĩ thật kỹ. Chắc chắn với khán giả rằng cả hai sẽ làm sao để trở nên một phiên bản tốt nhất trong đêm liveshow đó".

Anh cho biết nếu không trả sẽ lên livestream đòi cho được

Bên cạnh đó, "Ông hoàng nhạc Việt" còn gây bất ngờ khi quyết đòi nợ Dương Triệu Vũ: "Show lần trước Vũ chưa trả tiền. Không có cái ngu nào giống cái ngu nào. Đã biết không trả tiền mà vẫn tới. Tôi nghĩ thôi kệ, mình đến đòi đi, có báo chí thì Vũ ngại Vũ sẽ trả mình. Nếu không có những nơi này thì Vũ có chịu trả hay không?".

Khi nghe mọi người xung quanh bảo mình đã quá giàu nên đừng đòi làm gì, Mr Đàm than vãn: "Tại vì tôi còn có mẹ già nữa, mà Vũ cứ như vậy hoài. Tiền hát cũng không có, tiền ở resort cũng tự trả...". 

Đáp lại lời "tố" của đàn anh, Dương Triệu Vũ phân trần: "Mọi người có theo dõi livestream gần đây không, anh Hưng mỗi ngày bán cả mấy ngàn đơn hàng. Nhà không có gì ngoài tiền mà còn đòi tiền nữa là sao". 

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng vẫn một mực khẳng định chưa nhận được lương và hăm dọa sẽ livestream, viết status đòi nợ cho đến ngày lấy được thì thôi.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, liveshow lần này của Dương Triệu Vũ còn có thêm 3 khách mời nổi tiếng khác gồm Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà và đặc biệt là Như Quỳnh.

Cũng trong buổi họp báo, Dương Triệu Vũ "bật mí" sẽ có tổng cộng gần 20 ca khúc nhạc xưa được biểu diễn trong đêm liveshow Uyên Uyển lần này: "Liveshow Uyên Uyển sẽ tiếp tục là một đêm nhạc tuyệt vời khi được đầu tư chỉn chu, ấn tượng từ ý tưởng các tiết mục đến dàn dựng sân khấu".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí