Giải Trí

#Miss Universe

Đầm dạ hội của Miss Universe 2020 bị nghi đạo nhái

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:05 | 24/05/2021

Chiếc đầm dạ hội mà Miss Universe 2020 - Andrea Maez đã bị cư dân mạng đem ra so sánh với chiếc áo từ năm 2017 của nhà mốt Dubai.

 Sau khi đăng quang Miss Universe 2020 - Andrea Meza liên tục dính scandal

Sau khi giành được vương miện trị giá 115 tỉ đồng tại Miss Universe 2020, người đẹp Mexico - Andrea Maze liên tục dính nhiều thị phi. Cô nàng bị đồn đã kết hôn. Sau đó lại lộ vòng eo kém săn chắc. Chưa kể, cô còn bị chê kém sang khi đội chiếc vương miện danh giá đi giao lưu trong một chương trình truyền hình.

Và mới đây nhất, tân hoa hậu lại bị tố chuyện đạo nhái trang phục đêm chung kết của Miss Universe 2020. Các fan của cuộc thi sắc đẹp cho rằng, váy dạ hội của Tân hoa hậu Hoàn vũ có nhiều điểm giống mẫu thiết kế từ năm 2017 của nhà mốt đến từ Dubai - Labourjoisie.

 Đầm diện trong đêm chung kết Miss Universe 2020 của tân hoa hậu bị cho là đạo nhái
 Chiếc đầm mà Miss Universe 2020 diện kín đáo hơn mẫu đầm của Labourjoisie khi không có phần xẻ sâu ở phần ngực Còn chi tiết tua rua và hình vảy cá lại cực giống.

Cụ thể, nếu đặt hai chiếc đầm ở cạnh nhau, có thể thấy từ phom dáng đến cách xếp các đường tua rua như hình vảy cá đều giống y chang nhau. Điều khác biệt là ở màu sắc và chất liệu. Bên cạnh đó, chiếc đầm mà Miss Universe 2020 diện kín đáo hơn mẫu đầm của Labourjoisie.

Chuyện đạo đầm dạ hội đã không quá lạ ở Miss Universe. Trước đó, đại diện Thái Lan cũng bị chỉ trích vì bị cho là đạo nhái chiếc đầm đêm đăng quang Miss Universe 2018 của hoa hậu Catriona Gray. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí