Giải Trí

Đại Nghĩa làm người hùng giải cứu nông sản Hải Dương giữa COVID-19

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:35 | 23/02/2021

Hành động ý nghĩa và kịp thời của MC Đại Nghĩa đã hỗ trợ được rất nhiều cho người dân tại vùng tâm dịch. Chỉ trong một ngày, nam MC đã giải cứu được 25 tấn nông sản.

MC Đại Nghĩa tổ chức giải cứu nông sản cho tâm dịch Hải Dương

Giữa tâm dịch Hải Dương vẫn đang diễn biến khó lường và bị phong tỏa để hỗ trợ kiểm soát dịch đã khiến nông sản tại địa phương này bị dồn ứ, hư hỏng vì đến kỳ thu hoạch mà không kịp tiêu thụ. Cùng với sự vào cuộc của chính quyền địa phương, các mạnh thường quân, các nghệ sĩ Việt cũng chung tay giải cứu giúp nông dân Hải Dương giảm bớt thiệt hại, khó khăn. 

Những hình ảnh cập nhập tại các Phiên chợ 0 đồng trên trang cá nhân của Đại Nghĩa

Trong đó, MC Đại Nghĩa đã kịp thời khởi động tài khoản An Vui và sử dụng để tổ chức Phiên chợ 0 đồng để giải cứu nông sản cho người dân tại tâm dịch. Theo đó, chỉ trong một ngày phát động, nam MC đã giải cứu được 25 tấn nông sản, tổ chức Phiên chợ 0 đồng tại năm địa điểm ngay tại miền Bắc.

Bên cạnh đó, Đại Nghĩa cũng kêu gọi người hâm mộ quyên góp gửi tặng nhiều phần quà đến với người dân đang lâm vào cảnh khó khăn tại tâm dịch Hải Dương từ sau khi lệnh phong tỏa được ban hành. Trên trang cá nhân của mình, nam nghệ sĩ hài thường xuyên dành thời gian livestream chia sẻ tình hình làm thiện nguyện và kêu gọi quyên góp để kịp thời đồng hành với những hoàn cảnh khó khăn. 

Đại Nghĩa là một MC hoạt ngôn, một nghệ sĩ đa tài luôn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật miệt mài, Đại Nghĩa còn là người có lối sống tích cực, là tấm gương lớn trong các hoạt động thiện nguyện. 

Trước MC Đại Nghĩa, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm cũng đã giải cứu 5 tấn nông sản cho nông dân Hải Dương.  


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí