Giải Trí

Đại Nghĩa hé lộ những câu chuyện hài hước, đáng yêu của vũ công 6x, 7x

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:15 | 04/10/2020

Đồng hành cũng những vũ công 6x, 7x trong suốt mùa đầu tiên của 'Vũ điệu vàng', MC Đại Nghĩa đã tiết lộ những câu chuyện "có một không hai" một cách hài hước, vui nhộn.

Là người đồng hành với thí sinh suốt mấy tháng ghi hình, MC Đại Nghĩa có rất nhiều kỷ niệm và ấn tượng với thí sinh. Một vài câu chuyện hài hước của thí sinh được anh hé lộ, khiến cho cả khán phòng trong lễ giới thiệu 'Vũ điệu vàng' không nhịn được cười. 

>>> Đại Nghĩa: 'Sống để chia sẻ chứ không phải sống để ăn cho hết' 

Là nghệ sĩ có tấm lòng nhân hậu, Đại Nghĩa không chỉ dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn mà anh còn dành tình cảm đặc biệt đến người lớn tuổi. Tham gia sân chơi khiêu vũ dành cho những người lớn tuổi, Đại Nghĩa luôn dành sự quan tâm rất lớn cho những thí sinh đặc biệt này. 

Theo lời kể của Đại Nghĩa, trong quá trình ghi hình, nam danh hài kiêm MC tận mắt chứng kiến rất nhiều câu chuyện cảm động, thú vị và sâu sắc ở những vũ công lớn tuổi. Vì thế, ngay khi có cơ hội, nam MC Vũ điệu vàng bật mí những tình tiết không thể ngờ tới này khiến ai nghe được cũng vô cùng thích thú. 

MC Đại Nghĩa và thí sinh 87 tuổi tham gia Vũ điệu vàng 

Như câu chuyện của cặp vợ chồng Văn Nghĩa và Mộng Thu đến tham gia sân chơi cùng nhau nhưng lý do thực sự lại vì ông chồng ghen, sợ vợ sẽ nhảy cùng với bạn nhảy nam khác nên phải tạm gác toàn bộ công việc để đi cùng.

Hay câu chuyện của vợ chồng anh Văn Hoàng và chị Tư Phụng, tuy đã hơn 50 tuổi nhưng cả hai vẫn thường xuyên giận dỗi một cách đáng yêu khi tập luyện. Anh Văn Hoàng còn không quên “bỏ nhỏ” với biên đạo hạn chế dàn dựng bài có động tác bê đỡ vì anh sẽ không bê nổi vợ. 

Ấn tượng nhất là câu chuyện về thí sinh lớn tuổi nhất của chương trình – “ngoại” Lệ Dung 87 tuổi. Tuy tuổi cao nhưng bà vẫn thực hiện những màn nhảy nhào lộn và những điệu nhảy trẻ trung. Dẻo dai là vậy nhưng bà lại có bệnh… lãng tai nên mỗi lần ekip và bạn nhảy muốn trao đổi phải nói rất lớn.

Dù chỉ là những câu chuyện rất đời thường và có thể tìm thấy dễ dàng trong cuộc sống nhưng qua cách kể hài hước, duyên dáng của Đại Nghĩa, sự thú vị của câu chuyện này được nhân lên gấp bội. Thêm vào đó, cũng cho thấy được sự tài ba của nam danh hài khi luôn khiến mọi người có cảm giác tin tưởng, an tâm có thể chia sẻ những tâm sự bí mật.

MC Đại Nghĩa thân thiết như người một nhà với dàn thí sinh 6x, 7x

MC Đại Nghĩa cũng cho biết đây là chương trình đầu tiên mà anh cười thật sảng khoái khi chỉ mới xem vài phút trailer của chương trình. Theo anh, niềm vui đó đến từ sự mộc mạc, tự nhiên, đáng yêu của các thí sinh dù tuổi tác đã lớn, sức khỏe hạn chế nhưng tình yêu và niềm vui sống vẫn luôn tràn đầy. 

Vũ điệu vàng - cuộc thi khiêu vũ dành cho người lớn tuổi có sự "cầm cân nảy mực" của vợ chồng vũ công Khánh Thi - Phan Hiển, nghệ sĩ hài Việt Hương, biên đạo múa John Huy Trần và trọng tài dance sport quốc tế Nguyễn Giang Châu. Chương trình sẽ lên sóng lúc 20h30 thứ ba hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 6-10. 

XEM THÊM: Nguyên Khang cà khịa Đại Nghĩa 'sống lâu năm' mà thích mặc màu hồng 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí