Giải Trí

#Web drama

Đại Nghĩa giả gái tán tỉnh Võ Tấn Phát, đòi mua tặng vựa ve chai

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:04 | 02/06/2021

Tham gia vai diễn trong web drama 'Gia đình cục súc' của Võ Tấn Phát, danh hài Đại Nghĩa có màn giả gái và tán tỉnh người yêu cũ đầy hài hước.

Bộ phim chiếu mạng hài hước Gia đình cục súc của diễn viên Võ Tấn Phát liên tục trên top xu hướng khiến dân mạng cười nghiêng ngả với những tình huống bá đạo. 

Trailer tập 4 Gia đình cục súc

Câu chuyện về gia đình thích dùng hành động hơn lời nói của anh Cục (Võ Tấn Phát) và chị Súc (Minh Dự đóng) cùng hai con gái được phát triển với rất nhiều mảng miếng hài hước. Qua đó, cũng tái hiện được cuộc sống chất phác, nghĩ đâu nói đó của người dân lao động. 

Ở ba tập trước, gia đình Cục - Súc diễn ra nhiều mâu thuẫn như: cô giáo đến tận nhà mắng vốn con học kém vì mải chạy theo thần tượng Kpop, đến lục đục giữa vợ chồng về "nhan sắc". 

 Vợ chồng Cục Súc do Võ Tấn Phát và Minh Dự đóng

Đỉnh điểm là việc cả nhà phải nghĩ cách trốn nợ khi con gái vì quá mê nhóm nhạc Blackpink đã ăn trộm tiền để dành của mẹ và vay nặng lãi để mua vé xem liveshow. "Bí quá hoá liều" cả nhà đành chọn cách giả chết để được xoá nợ nhưng chẳng may bị lộ tẩy và "được" lên truyền hình. Cũng từ đây, "tình cũ, người xưa" không rủ cũng tới. 

Hóa ra nhân vật bí ẩn xuất hiện ở cuối tập 3 Gia đình cục súc lại là Vàng (danh hài Đại Nghĩa đóng) - người yêu cũ của anh Võ Tấn Cục. Vàng xuất hiện tại căn nhà kiêm vựa ve chai rách nát của vợ chồng Cục Súc với diện mạo có phần màu mè đến chói mắt bởi vàng đeo đầy tay, cổ cùng với trang phục được may bằng "rèm cửa" rực rỡ. 

Vàng tìm lại được "người xưa" đang trong cảnh khó khăn nên đã giúp Võ Tấn Cục trả nợ
 Dù bị "chính thất" Minh Dự doạ nạt, tạt nước lên mặt nhưng nữ đại gia vẫn quyết theo đuổi giành lại người thương
 Cả hai có những phân cảnh diễn tình tứ, lãng mạn nhưng khán giả lại cười đau bụng vì quá hài hước
 Chuyện tình tay ba giữa "nữ đại gia" Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát và Minh Dư
 Sau cùng mối quan hệ rắc rối tay ba giữa Vàng và gia đình Cục Súc cũng được hoá giải. Câu chuyện dí dỏm, hài hước và chân thực đã giúp tập 4 của Gia đình Cục Súc lao thẳng #3 Tab thịnh hành.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí