Giải Trí

Đại Nghĩa 'cười muốn sảng' khi nghe tin chính mình qua đời

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:35 | 05/04/2022

Chứng kiến tin tức mình qua đời tràn ngập mạng xã hội, Đại Nghĩa không giận, không buồn vì quá mắc cười. Nam danh hài kiêm MC còn không quên 'cà khịa' đàn chị Việt Hương.

Thời gian qua, những tin đồn qua đời, bệnh năng liên quan đến sao Việt bỗng dưng bùng phát mạnh mẽ. Nhiều ngôi sao đang khoẻ mạnh, vui vẻ bỗng một ngày phải đọc tin tức mình qua đời, chứng kiến nhiều người hâm mộ thương khóc. 

Tin tức giả lan tràn mạng xã hội đã không còn quá xa lạ và bị nghệ sĩ lên án mạnh mẽ. Tuy nhiên, một sức hút nào đó, những tin đồn vô căn cứ này vẫn cứ nhận được sự quan tâm vô cùng lớn. Mới đây MC - diễn viên hài Đại Nghĩa cũng trở thành nạn nhân của tin đồn nực cười này. 

Tin đồn Đại Nghĩa qua đời cùng bức ảnh Việt Hương, Kiều Minh Tuấn đau buồn được cắt ghép vụng về

Theo đó, trên tin Đại Nghĩa đột ngột qua đời ở tuổi 43 được đăng tải trên một kênh Youtube đã thu về hơn 31 ngàn lượt xem chỉ sau hai ngày. Đón nhận tin đồn hết sức "vô duyên" này, MC Đại Nghĩa không buồn, không giận mà chỉ "mắc cười" muốn sảng. 

Mặc dù, nhiều nghệ sĩ trước Đại Nghĩa khá bình thản thậm chí tỏ ra thờ ơ khi vô cớ bị đồn "chết" thì nam MC lại biến tin tức thành một trò đùa vui. Trên facebook của mình Đại Nghĩa chia sẻ: Có người bạn gửi cho tui xem cái này, tui cười muốn sảng.

Đại Nghĩa gọi điện trêu chọc Việt Hương vì bức hình "diễn sâu" trên bài đăng qua đời của mình

Không thấy sợ, không thấy giận thấy buồn, mà chỉ thấy mắc cười thôi. Gọi điện cho bà chế hỏi sao cái mặt chị buồn quá vậy. Bả nói bữa trước chị cũng bị đồn là chết rồi bị đột quỵ nữa.

Tui thắc mắc tiếp sao mấy cái vụ nghệ sĩ bị đồn như vầy thì cái hình nào người ta cũng ghép cái mặt chị vô hết vậy, 10 vụ thì hết 8-9 vụ có hình chị đứng chắp tay với cái mặt buồn buồn. Làm như chị có "huông" với mấy cái vụ này hay sao đó. Vậy là bả chửi banh nóc!"

MC Đại Nghĩa ngán ngẩm với trò trục lợi vô duyên của một số YouTuber

Đoạn chia sẻ của Đại Nghĩa cũng khiến cư dân mạng bật cười vì độ hài hước của hai nghệ sĩ. Theo đó, Việt Hương có lẽ là nghệ sĩ "số nhọ" nhất khi liên tục bị đồn chết, đột quỵ khó qua khỏi. Hay cá biệt, bức hình nữ danh hài diễn tiểu phẩm với biểu cảm buồn, mếu máo cũng được lồng ghép trong nhiều tin tức tương tự. 

Tuy kể chuyện một cách đầy hài hước nhưng Đại Nghĩa cũng không quên nhắc khéo những người tạo ra tin đồn thất thiệt, biến nghệ sĩ thành nạn nhân để trục lợi này sau có ngày nhận "quả táo nhãn lồng".


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí