Giải Trí

Đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Liên lục địa bị nhầm buôn hàng lậu

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:30 | 19/10/2021

Đại diện Việt Nam - Trần Hoàng Ái Nhi gặp sự cố trên đường đi tham dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 vì một số hành lý bị nhầm vận chuyển hàng lậu.

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa thế giới (Miss Intercontinental 2021) được tổ chức tại Ai Cập đã chính thức bước vào những hoạt động đầu tiên. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam - người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi đã phải bỏ lỡ những lịch trình đầu vì một lý do không thể ngờ. 

Trần Hoàng Ái Nhi sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Liên lục địa.

Mặc dù Trần Hoàng Ái Nhi đã chuẩn bị kỹ lưỡng và đáp máy bay đến Ai Cập theo đúng lịch trình, nhưng ở cửa hải quan, hành lý của người đẹp đã bị kiểm tra và cho rằng có dấu hiệu vận chuyển hàng lậu vì đóng gói quá kỹ càng. 

Theo đó, 13 bộ trang phục mà Ái Nhi chuẩn bị để tham dự cuộc thi đã bị hải quan ở sân bay thủ đô Cairo, Ai Cập giữ lại để điều tra.

Ái Nhi đăng tải trên story về sự cố hi hữu khiến người đẹp bỏ lỡ nhiều hoạt động thú vị .
Rất may, hành lý đã được hoàn trả cho người đẹp miễn phí mà không phải tốn tới 4.000USD tiền phạt như đồn đoán trước đó.

Mặc dù đã xuất trình đầy đủ hồ sơ và khai báo thông tin cần thiết, nhưng số trang phục của Ái Nhi vẫn bị giữ lại, và buộc phải nhờ Ban tổ chức Miss Intercontinental 2021 hỗ trợ "giải vây". 

Do đó, mặc dù đã gia nhập đoàn thí sinh nhưng Ái Nhi không tham gia kịp vòng Chụp ảnh bikini, giao lưu với các người đẹp nước bạn. 

Trần Hoàng Ái Nhi trong ngày đáp xuống sân bay thành phố Cairo (Ai Cập).
Mặc dù gặp sự cố và không thể tham gia một số vòng thi vì thiếu trang phục, nhưng Ái Nhi vẫn giữ thần thái tự tin, năng động.
Đại diện Việt Nam khoe sắc cùng dàn đối thủ trong một sự kiện bên lề cuộc thi.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí