Giải Trí

Đại diện Hoài Linh lên tiếng về nghi vấn tiệc tùng đúng ngày mổ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:20 | 10/06/2021

Đoạn clip ghi lại cảnh Hoài Linh vui vẻ ăn uống cùng bạn bè được cho là diễn ra đúng ngày nam danh hài mổ tuyến giáp đã được chia sẻ khắp mạng xã hội.

 Đoạn clip Hoài Linh đổ bánh xèo và ăn uống cùng bạn bè được cho là diễn ra đúng ngày ông mổ u tuyến giáp

Vài ngày trước, cư dân mạng truyền tay một đoạn clip có sự góp mặt của NSƯT Hoài Linh. Trong clip, "anh Bốn" ăn mặc giản dị với quần ngắn và áo thun đang ngồi quây quần cùng bạn bè. Nam danh hài còn trổ tài làm bánh xèo cho bạn bè thưởng thức. 

Theo như màn hình chụp thì video này được đăng vào ngày 15-10-2020, cũng trùng với thời điểm nam danh hài cho biết  mình đang thực hiện mổ tuyến giáp. Cũng vì thế, nhiều cư dân mạng đã ném đá ông khi cho rằng ông không thành thật. Người mới mổ tuyến giáp không thể vui vẻ ăn uống tưng bừng đến thế. 

Trước đó, phía nam danh hài cũng cho biết đã mổ u tuyến giáp vào ngày 15-10-2020. Đại diện NSƯT Hoài Linh cho biết thông tin nghi vấn nam danh hài đi ăn uống cùng mọi người trong ngày mổ u tuyến giáp là thiếu căn cứ.

Sau một thời gian dài im lặng, sáng 10-6, đại diện phía NSƯT Hoài Linh đã chính thức lên tiếng giải thích và nói rõ thực hư sự việc: "Chúng tôi nhấn mạnh rằng trong video gốc (video 50 phút NSƯT Hoài Linh trần tình), danh hài Hoài Linh không chính thức đưa ra thông tin nào về ngày phẫu thuật của mình. 

Cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là thông tin không được công bố và bất cứ hành vi khẳng định nào đến từ thông tin không chính thức đều hoàn toàn sai căn cứ".

Bên cạnh đó, đại diện Hoài Linh cũng cho biết, những thông tin sai lệch bị một bộ phận cư dân mạng lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua đã làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như hình ảnh NSƯT Hoài Linh. 

Sau scandal chậm giải ngân số tiền cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung, mọi thông tin lùm xùm liên quan đến NSƯT Hoài Linh đều nhận được sự quan tâm lớn. Chính vì thế cũng đã rất nhiều thông tin đơm đặt, thêu dệt, sai sự thật về ông xuất hiện khắp các mạng xã hội.  


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí