Giải Trí

Đại dịch COVID-19: phim 'Trạng Tí' dời lịch chiếu đến... tết Tân Sửu 2021, 'Thanh Sói' chưa định ngày ra rạp

MẪN NHI

Đăng lúc 15:00 | 13/03/2020

Lẽ ra sẽ ra rạp vào ngày 30-4 tới nhưng nhà sản xuất phim 'Trạng Tí' đã quyết định dời lịch chiếu bộ phim này đến ngày 12-2-2021, tức mùng 1 tết Tân Sửu, vì những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Trạng Tí là dự án điện ảnh được đầu tư với mức kinh phí lớn nhất từ trước đến nay của Studio68 do Ngô Thanh Vân làm "đầu tàu". 

Phim được thực hiện bởi đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, nổi danh qua các phim: Em là bà nội của anh, Cô gái đến từ hôm qua… và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân với câu chuyện được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh thuần Việt nổi tiếng và thành công nhất trong nước, Thần đồng đất Việt

 Poster dời ngày chiếu vừa nghiêm túc, trách nhiệm, vừa hài hước của Trạng Tí

Thông qua những hình ảnh đầu tiên đã công bố, phim cho thấy bối cảnh trải dài từ Bắc vào Nam, ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của đất nước, chia sẻ từ đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, bộ phim đã trải qua hơn gần hai năm để phát triển kịch bản và hoàn thành được hết tất cả những cảnh quay cần có. Phim hiện tại đang trong giai đoạn hoàn thiện hậu kì. 

Đại diện Studio68, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho biết, “Chúng tôi rất khó khăn để đưa ra được quyết định dời ngày công chiếu của phim lần này. Việc chọn lựa ngày khởi chiếu mới khá xa so với hiện tại là một việc làm nhiều thử thách rủi ro, tuy nhiên đây là điều cần thiết phải làm để đảm bảo cho bộ phim có được thời gian đến với khán giả phù hợp nhất. Trong giai đoạn dịch bệnh như hiện tại, việc phối hợp cùng cơ quan chức năng và làm đúng theo chỉ thị của các cấp chính quyền, hạn chế tụ tập đông người, ngăn ngừa dịch bệnh lây lan là yếu tố ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

Với định dạng là bộ phim phiêu lưu kỳ ảo đầu tiên của Việt Nam, nhà sản xuất cũng tin rằng việc công chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán 2021 sẽ là cơ hội thuận lợi để Trạng Tí chiếm được tình cảm và sự ủng hộ của khán giả. 

Như vậy, một bộ phim khác của Studio68 là Thanh Sói cũng sẽ được dời ngày công chiếu vào thời gian khác. Lịch công chiếu ban đầu của Thanh Sói là ngày 12-2-2021, tức mùng 1 tết Tân Sửu - giờ đã được dành cho Trạng Tí. Hiện, nhà sản xuất chưa công bố lịch chiếu mới của Thanh Sói.   MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí