Giải Trí

Daesung (Bigbang) chuyển nghề làm YouTuber, ai ngờ thành ‘chúa hề’

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:38 | 12/03/2021

Sự nghiệp làm YouTuber của Daesang (Bigbang) có vẻ chẳng thành công như anh mong đợi nhưng khi câu chuyện về anh được kể lại đều khiến mọi người cười đến đau bụng.

Có lẽ, vì có nhiều thời gian rảnh hơn trong năm vừa qua nên thành viên của Bigbang - Daesung đã quyết định khởi nghiệp làm kênh YouTube riêng của mình. Trên đó, Daesung dường như đã rất tích cực thực hiện các video chơi trống, cover lại nhiều bài hát nổi tiếng của chính Bigbang, G-Dragon, Winner, Blackpink,... 

Nhưng kỳ lạ một điều chẳng có ai biết đến kênh của anh, dù nó đã hoạt động suốt... tám tháng qua. Thậm chí các VIP (tên fandom Bigbang) cũng không hề hay biết đến sự tồn tại của kênh YouTube mang tên D'splay của Daesung. 

Hầu hết trong các video, người xem chỉ có thể nhìn xéo góc mặt của Daesung và nam thần tượng đeo khẩu trang. Hài hước hơn, dù đăng rất nhiều video, thậm chí sử dụng cả dịch vụ quảng bá mất phí nhưng kênh của Daesung vẫn chỉ có 82 subcribers. Một con số đáng ngạc nhiên đến “phì cười” vì khả năng ẩn mình của giọng ca Bigbang! 

Rất khó để nhận ra Daesung trong những đoạn clip mà anh đăng tải

Trong khi đó, kênh YouTube riêng của trưởng nhóm Bigbang lại hoàn toàn trái ngược, dù đạt hơn 1,9 triệu người theo dõi nhưng G-Dragon lại chưa hề đăng tải bất kỳ một clip nào! 

Trong khi Daesung hoạt động tích cực thì người theo dõi lèo tèo còn G-Dragon lại trái ngược

Có lẽ vì thấy số lượng sub quá “thảm”, người anh em cùng nhóm Taeyang đã ra sức quảng bá cho YouTuber Daesung bằng cách trả lời từng fan về tên kênh nhưng fan vẫn không hề hay biết. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Taeyang đang trả lời họ theo phong cách “kiệm lời”. 

Cho đến khi truyền thông Hàn vô tình phát hiện ra chủ nhân của kênh D'splay và đăng tải thông tin vào ngày 11-3. Chỉ chưa đầy 24 giờ "được khai quật", kênh YouTube của Daesung đã có lượt subcribes tăng khủng, từ 82 lên tới 167 ngàn. Một con số "khủng bố" mà đến chính thành viên Bigbang cũng... không hiểu nổi. 

Chưa đầy 24 tiếng bị "phát giác" lượt subcribes đã tăng vọt 

Vốn gắn liền với hình ảnh hài hước, lầy lội và được các VIP-ers đặt cho biệt danh "quý bà smell" nên có lẽ sau câu chuyện làm YouTuber này, cả fan và Daesung chắc chắn rằng, ngoài là "mảnh ghép" của Bigbang, khả năng khiến Daesung nổi trội nhất chính là tấu hài. 

Ngay cả việc anh làm YouTuber nghiêm túc như thế là còn khiến fan cười nghiêng ngả được thì "chúa hề" chính là danh hiệu dành riêng cho Daesung rồi!

"Quý bà Smell" Daesung

Một vài bình luận của netizen:

- Anh mở kênh YouTube rồi đánh trống cover nhạc mà không một ai biết kể cả các VIP, vậy thì nghĩ thử coi nếu Daesung mà hẹn hò thì thách Dispatch biết được đó.

- Đồng nghiệp thì tính view theo hàng triệu. Còn đây là YouTuber channel của anh. Khổ thân anh.

- Em làm fan thật là thất bại. Idol lập kênh YouTuber 8 tháng mà giờ em mới biết.

- Ủa rồi có khi nào ảnh công khai có vợ con luôn mà tôi không biết không.

- Anh ngồi đây chơi trống muốn gãy nách mà các fan lại bảo anh không chơi mạng xã hội là sao?

- Tám tháng 82 sub, ôi buồn cười quá!


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí