Giải Trí

Cựu thành viên The Bells ẩn ý tố Mr. Siro bán nhạc giá cao còn cover 'dìm' Hòa Minzy

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:40 | 28/05/2020

Dẫu vậy, chính Hoà Minzy đã khẳng định điều ngược lại, Mr. Siro đã không lấy tiền ca khúc, chỉ mong cô làm MV tử tế.

 Takej Minh Huy ngầm "đá xéo" Mr. Siro trong status gần đây.

Mạng xã hội lại được một phen xôn xao vì Takej Minh Huy, thành viên của nhóm nhạc The Bells vang bóng một thời đã đăng tải một dòng status đầy ẩn ý để đá xéo nhạc sĩ Mr Siro. 

Cụ thể, nam ca sĩ trên đã đăng tải một bức hình chụp lúc du lịch ở Huế kèm với caption lấy ý từ chính bức thư "đánh ghen" mà nhân vật "Nam Phương hoàng hậu" Hoà Minzy gửi cho nhân vật Lý Lệ Hà trong MV. Tuy nhiên, câu cú được sửa đổi lại mang tính châm biếm khá rõ nét để ám chỉ một nghệ sĩ đã bỏ ra hàng tỉ đồng để mua bài hát, thực hiện một MV đầy tâm huyết, đạt đến top 1 trending để được khán giả công nhận cống hiến của bản thân.

Thế nhưng, sau khi bản chính thức ra mắt, người bán ca khúc đã tung bản piano để "chặt chém" bản chính thức của người mua lại. Dù không đề cập trực tiếp, nhưng khán giả đã có thể lờ mờ đoán ra nam ca sĩ đang đề cập đến câu chuyện xoay quanh ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hoà Minzy và nhạc sĩ Mr. Siro.  

Nam ca sĩ cho rằng Mr.Siro bán bài giá cao và cover lại để dìm ca sĩ thể hiện bài đó

Ngay lập tức, cư dân mạng đã tìm được bằng chứng cho thấy thông tin mà thành viên The Bells cung cấp phía trên có nhiều điểm không chính xác. Ở chi tiết Hòa Minzy phải bỏ ra một số tiền lớn để mua lại ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp là thông tin hoàn toàn sai. Bởi cách đây 1 tuần, nữ sĩ đã đính chính rằng, nhạc sĩ Mr. Siro không hề lấy tiền mà chỉ gửi gắm cô "làm một MV chất lượng". 

Một tuần trước, Hoà Minzy đã lên tiếng chuyện mua bài giá cao là không có thật. Bởi nam nhạc sĩ đã không lấy tiền mà chỉ mong cô làm MV tử tế

Chỉ bấy nhiêu cũng đủ làm dân tình "lao nhao", nhảy vô "ném đá" thành viên của The Bells không thương tiếc. Trong đó, số đông cho rằng Takej Minh Huy đang cố tình "đu fame" khi thấy Hòa Minzy, Mr.Siro và Không thể cùng nhau suốt kiếp đang là những "hiện tượng" được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội suốt 2 tuần qua. 

Số khác lại chê trách là nghệ sĩ, Takej Minh Huy nên tập trung ra sản phẩm, thay vì soi mói, bươi móc "chuyện nhà" người khác để được dư luận quan tâm, chú ý khi chẳng còn ai nhớ đến tên tuổi mình. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40