Giải Trí

Cường 'Đô La' đưa con gái đi chơi bằng siêu xe, bật mí sở thích của ái nữ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 28/09/2020

Hóa ra công chúa nhỏ nhà Cường 'Đô La' lại có sở thích nghe nhạc của Binz.

Clip Cường 'Đô La' chở con đi chơi và cô bé thích thú khi nghe nhạc của Binz

Mới đây, Cường Đô La hào hứng khoe đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc chở con gái nhỏ bằng siêu xe dạo chơi ngày cuối tuần khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Bé Suchin nằm ngoan trên xe như một cách tận hưởng cuộc chơi tốc độ. Ngoài ra, Cường Đô La còn tiết lộ cô bé rất thích nghe nhạc của Binz: "Chủ nhật cho công chúa đi chơi. P/s : Suchin rất thích nghe nhạc của chú #Binz".

>>> Mới 10 tuổi, con trai Hà Hồ đã biết phụ ba rửa siêu xe tại biệt thự riêng


Cường 'Đô La' ngày càng ra dáng "ba của người ta" 

Cường 'Đô La' (Nguyễn Quốc Cường) nổi tiếng là ông bố chiều chuộng con cái. Ngay khi công chúa nhỏ Suchin chưa ra đời, anh đã cùng bà xã chuẩn bị cản phòng toàn đồ hiệu cho con gái. Bên cạnh đó, anh còn mạnh tay chi hẳn 600 triệu để tậu bộ sưu tập tú Chanel đắt đỏ để dành cho con. Từ ngày có bé Suchin, doanh nhân phố núi dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Cứ mỗi dịp cuối tuần, anh đều tranh thủ đưa vợ con đi hóng mát.

Từ khi con ra đời, Cường 'Đô La' không ngại đăng hình con gái của mình và Đàm Thu Trang

Dưới bình luận, một người bạn của doanh nhân phố núi trêu rằng: "Chú Binz lại rất thích xe của ba Suchin", Cường Đô La hài hước đáp: "Riêng chú Binz thì thích chiếc nào qua lấy chiếc đó đi nhé. Vì Ba Chin cũng mê chú Binz". 

Không còn chờ thêm được nữa, các fan của Binz đã réo tên thần tượng vào kiểm chứng sau khi đọc được cuộc trò chuyện của Cường 'Đô La'.

XEM THÊM: Cường Đô-La tiếp tục hé lộ góc riêng của Subeo tại biệt thự triệu đôTin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí