Giải Trí

Cười Xuyên Việt 2020: Khóc cười cùng Tết sum vầy và Tết đoàn viên

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:15 | 16/02/2021

Các thí sinh Cười xuyên Việt 2020 đã mang đến những tiểu phẩm hài Tết vô cùng ấn tượng cùng những trận cười sảng khoái trong không khí mừng mùa xuân mới.

Tiếp nối chủ đề đặc biệt Tết của Cười Xuyên Việt 2020 là phần đối đầu của Bảo Bảo và Mậu Đạt. Hai thí sinh đã mang đến cho khán giả những trận cười sảng khoái với không khí hứng khởi đón một mùa xuân mới nhưng không kém phần ý nghĩa.

Bảo Bảo cùng bạn diễn hóa thân thành những người bạn già sống trong viện dưỡng lão

Bảo Bảo mang đến tiết mục Tết sum vầy với sự hỗ trợ của Hứa Minh Đạt, Lạc Hoàng Long, Di Dương, Diễm Phương, Lâm Thắng. Bảo Bảo và Lạc Hoàng Long tiếp tục có màn thể hiện ăn ý khi hóa thân thành đôi bạn già vì hoàn cảnh khó khăn, không ai chăm sóc nên quyết định tìm đến viện dưỡng lão. Tại đây, Bảo Bảo nhận được sự giúp đỡ của chàng trai trẻ Di Dương. 

Nhờ sự giúp đỡ của những người bạn già mà Bảo Bảo và gia đình hóa giải hiểu lầm để đón cái Tết sum vầy

Mậu Đạt cũng có phần thi ấn tượng không kém với tiết mục Tết đoàn viên với sự hỗ trợ của Phước Bùi, Trang Tuyền, Phi Nguyễn, Quỳnh Hồ và Công Huy. Mậu Đạt vào vai thầy dạy thiền. Khóa thiền mang tên Thiên thai thanh thản của Mậu Đạt có 4 học viên. Tại đây, Mậu Đạt đã có những bài học chẳng giống ai.

Mậu Đạt dàn dựng vụ cướp với nguy cơ sinh tử để thử lòng bốn người con của mình

Nghệ sĩ hài Kiều Oanh hoan nghênh tinh thần dám thử thách bản thân của Mậu Đạt khi lựa chọn dạng vai không phải thể mạnh. Theo nữ danh hài, vai diễn của nam thí sinh là một vai khó, đòi hỏi diễn viên có nhiều kinh nghiệm mới thể hiện được vì nó biến hóa khôn lường. Kiều Oanh nhận định phần thể hiện của Bảo Bảo chưa gọi là xuất sắc nhưng may mắn tiết mục có được dàn hỗ trợ tốt.  TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí