Giải Trí

Cười rớt hàm với màn drift xe... đạp siêu lầy của Lê Dương Bảo Lâm

CHÂU GIANG

Đăng lúc 21:10 | 31/01/2021

Xuất hiện ở '7 nụ cười xuân' Lê Dương Bảo Lâm có màn chào sân rất đầu tư làm người chơi choáng váng biểu diễn màn drift xe đạp siêu lầy và suýt phá banh sân khấu.

Dù các thành viên trong show hài 7 nụ cười xuân luôn có những chiêu độc làm khán giả phải cười nghiêng ngả. Nhưng ở tập 13 lên sóng 1-2 tới đây, Lê Dương Bảo Lâm thật xứng danh "thánh lầy" khi phá banh sân khấu để biểu diễn màn drift xe đạp siêu bựa.

Teaser tập 13: 7 nụ cười xuân: Tiến Luật catwalk đỉnh cao cũng không làm lại thánh lầy Dương Lâm

Với khả năng hoạt ngôn, khéo léo cùng độ hài hước duyên dáng có thừa, "anh Lâm Đồng Nai" luôn là điểm nhấn đặc biệt ở 7 nụ cười xuân mùa này. Đặc biêt, khả năng tấu hài và đối đáp của Lê Dương Bảo Lâm có thể khiến các nụ khác phải e dè hoặc đến mức khóc thét. 

"Nụ" Tiến Luật diễn catwalk làm khán giả cười bò vì quá nghiêm túc

Ở tập 13 với chủ đề "Tôi là một ngôi sao", mỗi "nụ" của chương trình phải chuẩn bị màn chào sân như một ngôi sao đang tỏa sáng thực sự. 

Là người được giao nhiệm vụ mở màn, "nụ" Tiến Luật được gợi ý trình diễn catwalk với trang phục đặc biệt. Những bước đi đặc biệt uyển chuyển cùng thần thái lạnh lùng một cách không thể giả trân hơn của Tiến Luật làm khán giả nhịn cười. Xuất hiện với thần thái bao chảnh 

Sau đó té sấp mặt vì màn drift quá gấp
Thế nhưng, chưa kịp nghỉ xả hơi sau màn chọc cười lầy lội của Tiến Luật thì khán giả lại mệt lả khi "thánh lầy" Dương Lâm ào tới sân khấu như một cơn gió. 
Trong trang phục hóa trang kì dị chẳng giống ai, Dương Lâm lái xe lao vút tới sân khấu và kịp thắng lại một khoảng cách an toàn với các"nụ" khác và trổ tài drift xe đạp theo cách cực lãng xẹt. 
Chưa kịp kết thúc màn trình diễn, "thánh lầy" Dương Lâm đã ngã nhào làm sân khấu 7 nụ cười xuân banh chành, hỗn loạn. Còn khán giả được dịp cười nghiêng ngả với màn sáng tạo chẳng giống ai của "nụ" Dương Lâm. 
Đúng thương hiệu "thánh lầy" Dương Lâm nhanh chóng lấy lại thần thái sau tai nạn

Thế nhưng, Trường Giang vẫn ưu ái dành lời khen cho Dương Lâm với biệt danh "đệ nhất mỹ môi" và xem anh là gương mặt sáng giá của làng hài kịch Việt Nam. 

Nhưng Mười Khó cũng dành sự ngượng mộ cho các "nụ" khác bởi những thành tích mà họ đã đạt được trong lĩnh vực của mình như Ninh Dương Lan Ngọc là “ngôi sao điện ảnh”, Lâm Vỹ Dạ “ngôi sao hài kịch, gameshow”, Thúy Ngân “ngôi sao phim truyền hình”, Tiến Luật “ngôi sao hài kịch”.  

Cuộc chơi của các "nụ" bắt đầu gay cấn từ màn chia đội khi Lê Dương Bảo Lâm được bắt cặp với Thúy Ngân và Trương Thế Vinh phải đối đầu với team nổi tiếng "chơi dơ" của Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc. 

Các nghệ sĩ sẽ thể hiện khả năng ứng biến của mình ra sao trước vô vàn chiêu thức từ mưu trí đến mưu mẹo, từ nghiêm túc đến lầy lội. Diễn biến tập 13 của 7 nụ cười xuân sẽ lên sóng lúc 21h tối thứ hai (1-2) trên HTV7.CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí