Giải Trí

Cười ngất với Nam Em thị phạm Khánh Vân tạo dáng kiểu ‘đung đưa’

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:56 | 08/01/2021

Gia nhập đội các mỹ nhân trong hành trình 'Vietnam Why Not', Nam Em tiếp tục khiến đồng đội và khán giả cười ngả nghiêng với độ lầy lội hết nấc của mình.

Trong tập phát sóng tiếp theo của Vietnam Why Not - Đi Việt Nam đi, Nam Em - top 10 người đẹp Hoa hậu Việt Nam - sẽ là nhân tố mới tạo nhiều bất ngờ trong hành trình của các nàng hậu. 

Nam Em sẽ thế chỗ của á hậu Mâu Thủy trong đội Nón lá cùng với Khánh Vân và Hương Ly và cùng trải nghiệm vùng đất cố đô Huế. 

Trong hành trình này, 9 người đẹp của ba đội chơi Nón lá, Khăn rằn và Quai thao sẽ cùng thực hiện thử thách Tạo dáng chụp ảnh với áo dài trước kinh thành Huế, giải câu đố vui và tham quan tìm hiểu các danh thắng tại vùng đất lịch sử này. 

Dàn hoa hậu nổi bật với áo dài tại kinh thành Huế

Trong đoạn teaser giới thiệu tập 7, sự xuất hiện của Nam Em gần như chiếm spotlight của dàn hoa hậu. Cô nàng liên tiếp thể hiện phong cách lầy lội của mình với những màn đối đáp hài hước. 

Đỉnh điểm ở thử thách tạo dáng chụp ảnh với áo dài cô nàng còn khoe luôn đẳng cấp tạo dáng bất chấp hoàn cảnh của mình. 

Nam Em tiếp tục thể hiện sự lầy lội trong màn tranh vịn đèn với Hương Ly

Theo đó, khi nhiếp ảnh gia đề nghị một trong các người đẹp giúp giữ giùm cây đèn để chỉnh dáng đứng cho hoa hậu Khánh Vân, Nam Em nhanh nhảu chạy tới hỗ trợ khi đang diện nguyên cây đầm dạ hội. 

Cô nàng còn lấy lý do: "Em thích vịn, em cần một điểm tựa" để năn nỉ Hương Ly nhường cho nhiệm vụ hỗ trợ vịn đèn.

Tạo dáng bất chấp hoàn cảnh

Khi Khánh Vân đang tập trung tạo dáng cùng biểu cảm khuôn mặt thì Nam Em bất ngờ cất tiếng hát: “Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại…” rồi tạo dáng thẳng đứng dọc trên thân cây đèn, không quên kèm thêm câu nói hài hước: “Cầm đèn cũng tạo kiểu được nè, đừng đùa với chụy”. 

Sau đó cô còn gây thú vị khi bất ngờ trở thành “đạo diễn” posing (tạo dáng), nhiệt tình “chỉ bài” cho Khánh Vân: “cái tay xích vô một xíu”, “đung đưa xíu cho nó mê mụi” rồi gật gù tỏ vẻ hài lòng “đúng rồi” khi Khánh Vân thực hiện theo đúng ý muốn của mình.

Và thị phạm cho Khánh Vân cách tạo dáng "đung đưa" khiến ai cũng cười bò

Màn thị phạm của Nam Em khiến cả ê-kip chụp hình phải bật cười, lắc đầu vì quá lầy lội. Với cá tính rất riêng này, Nam Em sẽ mang đến bầu không khí vui nhộn cho cuộc thi tài của người đẹp trong tập 7 Vietnam Why Not. 

Ngoài ra, "chị đại" Hoàng Yến cũng tiếp tục gây cười với màn trò chuyện tỉnh rụi với cá và đối đáp sắc sảo cùng đàn em trong tập này. 

Chương trình Vietnam Why Not sẽ lên sóng lúc 21h55 thứ bảy trên kênh VTV9. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí