Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Cười lăn với màn tái hợp giữa Minh Nhiên và 'người tình' Lê Khánh

MẪN NHI

Đăng lúc 16:45 | 26/12/2021

Ấn tượng khó phai của tập 6 'The cover show' chính là sự xuất hiện vô cùng bất ngờ của diễn viên Lê Khánh cùng màn tái hợp với “người tình màn ảnh” - nhạc sĩ Minh Nhiên.

Sân khấu Sắc màu thời gian không chỉ có âm nhạc mà còn có những câu chuyện âm nhạc lần đầu mới kể của nhạc sĩ, ca sĩ, nghệ sĩ khách mời khiến khán giả không thể bỏ lỡ.  

Minh Nhiên - Lê Khánh hài hước tái ngộ sau 16 năm

Trong tập 6 của The cover show - Sắc màu thời gian, những cảnh trong MV Xin lỗi tình yêu được Minh Nhiên và Lê Khánh tái hiện, mang lại nhiều dư vị ngọt ngào của cảm xúc cho người xem. 

MV Xin lỗi tình yêu ra mắt cách đây 16 năm đã bất ngờ xuất hiện trở lại trên sân khấu The cover show tập 6 ở phần xem MV đoán ca khúc sẽ được cover. Trong MV lúc đó, nhạc sĩ Minh Nhiên - tác giả hit Xin lỗi tình yêu đã vào vai người yêu của diễn viên Lê Khánh, mang lại nhiều tiếng cười cho người xem qua nét diễn tếu táo của mình. 

Nhạc sĩ Minh Nhiên và diễn viên Lê Khánh tái hợp sau 16 năm trên sân khấu The cover show.

MV cùng ca khúc Xin lỗi tình yêu khi đó đã tạo nên những hiệu ứng tích cực, để lại ấn tượng đẹp trong lòng người xem. Tuy nhiên từ đó đến nay, cặp đôi Minh Nhiên - Lê Khánh chưa từng tái ngộ trong bất cứ sân khấu hay sản phẩm âm nhạc nào. 

Vậy nên, sự xuất hiện của Lê Khánh trên sân khấu The cover show đã khiến nhạc sĩ Minh Nhiên nghẹn ngào không nói nên lời. Cả hai đã cùng ôn lại kỷ niệm khi đóng MV và diễn lại những phân đoạn tình cảm của 16 năm trước khiến người xem vừa mắc cười vừa bồi hồi nhớ lại những ngày tháng cũ.  

Ca sĩ Lê Hiếu, nhạc sĩ Thái Thịnh, Minh Nhiên, ca sĩ Giang Hồng Ngọc là giám khảo tập 6.

Chưa từng có tiền lệ, ở tập 6 này, nhạc sĩ Minh Nhiên và Hoài Sa đã có những màn “bóc phốt” nhau lần đầu tiên trên sóng truyền hình, cho thấy một tình bạn đẹp của người nghệ sĩ, từ những ngày họ chập chững bước vào nghề cho đến hôm nay. 

Màn “bóc phốt” thú vị trong tập 6 xoay quanh câu chuyện làm nghề “ngày xửa ngày xưa” của nhạc sĩ Minh Nhiên và Hoài Sa. Khi đó, 2 nhạc sĩ cùng hợp tác làm việc trong album Xin lỗi tình yêu

Với công việc hòa âm, Hoài Sa đã phối hợp ăn ý với Minh Nhiên tạo ra những ca khúc khiến khán giả thời ấy say đắm. Tuy nhiên, vì bận quá nhiều việc nên Minh Nhiên “quên” gửi thù lao hòa âm cho Hoài Sa. 

"Đòi” hoài thì sợ bạn buồn nên nhạc sĩ Hoài Sa quyết định "tặng" luôn bản hòa âm "thần thánh" ấy cho nhạc sĩ Minh Nhiên. Khi nhạc sĩ Hoài Sa ôn lại “kỷ niệm xưa” trong tập 6 của The cover show, nhạc sĩ Minh Nhiên chia sẻ như mếu: “Trên sóng truyền hình tụi mình đừng bóc phốt nhau chứ!”.

San - Đặng Việt Thái giành vị trí nhất tuần qua hai ca khúc Xin lỗi tình yêu Tình mơ.

Tập 6 The cover show là tập Freestyle với phần dự thi của ca sĩ Đặng Việt Thái (San), Phương Tùng, Trang Blue và Yang TD. Kết quả chung cuộc, Đặng Việt Thái đã xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần qua giọng hát và phong cách trình diễn đầy cá tính, tự tin của mình.   


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10