Giải Trí

Cười lăn cười bò vì 'Tắt tiếng' của Huỳnh Lập – Duy Khánh – Lê Nhân

MẪN NHI

Đăng lúc 12:30 | 09/11/2020

Hội ngộ sau 8 năm, bộ ba 'Tắt nước' Huỳnh Lập – Lê Nhân – Duy Khánh khiến khán giả cười nghiêng ngả trước những màn 'cà khịa' đỉnh cao trong clip hài 'Tắt tiếng'.

“Cuộc sống đã quá khó khăn, nếu không nói được gì tử tế, xin hãy Tắt tiếng”, đây chính là thông điệp mà nam nghệ sĩ Huỳnh Lập gửi gắm ở phần cuối của video Tắt tiếng vừa ra mắt hôm 8-11. 


Sản phẩm này được xem là phần 2 của video hài đình đám với chủ đề Tắt nước mà Huỳnh Lập – Duy Khánh – Lê Nhân từng khiến khán giả phải cười nghiêng ngả từ cách đây 8 năm. 

Sau ngần đó thời gian, dù vẫn từng hợp tác và kết hợp với nhau trong nhiều dự án khác nhau nhưng Huỳnh Lập – Duy Khánh và Lê Nhân chưa bao giờ thực sự tái hiện lại 3 nhân vật này của mình cùng một lúc. 

Huỳnh Lập – Duy Khánh – Lê Nhân tái hợp trong clip hài Tắt tiếng sau 8 năm kể từ thành công của Tắt nước

Đó chính là lý do vì sao khi Huỳnh Lập hé lộ thông tin rằng mình sẽ làm phần 2 của Tắt nước với chủ Tắt tiếng, đã có rất nhiều khán giả hồi hộp “lót gạch” ngóng chờ xem lần này ba “bà cụ nhiều chuyện” Huỳnh Lập – Duy Khánh và Lê Nhân sẽ tám với nhau về chủ đề gì.

Vẫn giữ nguyên “rắc-co” trong video clip Tắt nước cách đây 8 năm, Tắt tiếng của Huỳnh Lập – Duy Khánh và Lê Nhân vẫn là hình ảnh 3 bà cụ ngồi làm 3 việc khác nhau: Huỳnh Lập xếp chén dĩa, Duy Khánh chiên đồ ăn còn Lê Nhân ngồi chà móng chân. Vẫn những bộ đồ bộ và chiếc khăn mùi xoa quen thuộc, chỉ có điều, nội dung trong video lần này ba nhân vật không còn cãi nhau về chuyện ai sẽ là người tắt nước nữa, mà bàn về những chủ đề rộng hơn, thú vị hơn, hợp thời hơn và mang tính “cà khịa đỉnh cao” đến rất nhiều vấn đề nóng trên mạng xã hội thời gian vừa qua. 

Đặc biệt, những vấn đề này chủ yếu xoay quanh các cuộc tranh cãi về chuyện từ thiện trong mùa lũ lụt. Thông qua việc “cà khịa lẫn nhau”, Huỳnh Lập – Duy Khánh và Lê Nhân ngoài việc khiến khán giả cười thỏa thích còn giúp mọi người có cái nhìn rộng mở và thấu tình đạt lý hơn về thời cuộc.

Dân tình cười té ghế với màn cà khịa của bộ ba Huỳnh Lập – Duy Khánh – Lê Nhân 

Từ chuyện nữ ca sĩ Đông Nhi sinh con trong mùa lũ lụt cho đến chuyện đi cứu trợ của nữ ca sĩ Thủy Tiên, từ việc hoa hậu H’Hen Niê khóc vì bị chê “keo kiệt” khi quyên góp 50 triệu cho đến chuyện những nghệ sĩ nở nụ cười khi đi ủng hộ bà con miền Trung, và cả những câu chuyện mang hơi hướm tiêu cực bị lên án như việc tiền từ thiện bị người “dắt mối” ăn chặn đều được Huỳnh Lập – Duy Khánh – Lê Nhân nhắc đến trong video này. 

Dù không thể hiện rõ quan điểm cái nào đúng, cái nào sai trong nội dung của Tắt tiếng nhưng nhìn chung, hầu hết khán giả của bộ 3 đều có thể nhìn thấy rõ rằng các nghệ sĩ đang muốn lan tỏa thông điệp tích cực đến mọi người, khuyến khích công chúng có cái nhìn khách quan hơn, tốt đẹp hơn, gạt bỏ đi những ganh đua, hiềm khích để cùng nhau mang đến niềm vui và sự ủng hộ chân thành đến cho bà con vùng lũ. 

Huỳnh Lập cho biết,Tắt nước chính là video đánh dấu thời thanh xuân ngọt ngào của anh, Duy Khánh, Lê Nhân nói riêng và của DAMtv nói chung, nên anh muốn tận dụng sự hội ngộ sau 8 năm của bộ 3 nhân vật này để cả đoàn có thể ôn lại những kỷ niệm cũ, có với nhau một buổi quay đầy tiếng cười và chuyển tải được thông điệp tốt đẹp trong Tắt tiếng.
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27