Giải Trí

Cười điên đảo với loạt tình huống ‘ngớ ngẩn’ trong phim Hoa ngữ

THÚY MINH

Đăng lúc 19:44 | 29/01/2022

Trong phim ảnh việc có sạn là điều không thể tránh khỏi, tuy không ảnh hưởng đến nội dung phim nhưng đôi khi sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm người xem ở một mức độ nào đó.

Vì vậy hãy cùng Tuổi Trẻ Cười Online điểm qua những hạt sạn trong phim, sẽ khiến bạn đau bụng vì cười.

Ở tập con quái vật biến hoá thành Đường Tăng để Trư Bát Giới và Tôn Ngộ Không “mắc kẹt” phân biệt đâu là sư phụ thật đâu là sự phụ giả. Nhưng trong cảnh quay này, có thể thấy rõ rằng hai tay của Đường Tăng đã thiếu một nửa cứ như người bị cụt tay.

Tôn Ngộ Không đang cầm một chiếc chuông đồng để chiến đấu với quái vật, trong cảnh quay trước, Tôn Ngộ Không vẫn mặc quần áo và đội mũ màu vàng, nhưng sau đó nó đã thay đổi một màu khác, bộ quần áo này thay đổi quá nhanh? Đội ngũ phục trang thật khiến người ta cười điên dại.  

Ở tập đầu tiên của Tây du ký 1986, khi Tôn Ngộ Không vừa mới nhảy ra khỏi khe đá, để nổi bật giữa bầy khỉ, anh tình nguyện đi thám hiểm phía sau thác nước. Với cảnh quay toàn về bầy khỉ đứng xem Tôn Ngộ Không nhảy từ trên vách đá cao xuống thác nước thì ở dãy núi đối diện của Tôn Ngộ Không xuất hiện một anh “ca-ra-men” trong bộ quần áo hiện đại. 

Cảnh này cũng đủ buồn cười, nam diễn viên trong phim nói rằng anh bị mất hết một ngón tay, nhưng thật ra khán giả không phải là một người ngốc mà không thể thấy rằng anh ta chỉ cúp ngón tay xuống mà thôi. 

Trong một bộ phim về đề tài hình sự, cảnh Trương Nhất Sơn bị súng chĩa vào đầu, nam diễn viên đã cố ý vén quần áo lên, như muốn nói với chúng ta: Hãy nhìn xem, tôi có một vết sẹo lỗ đạn đây. Ở một cảnh quay không lâu sau đó nam diễn viên tiếp tục cởi áo, nhưng vết sẹo đã biến mất một cách thần kỳ.

Sở Kiều truyện là một bộ phim cổ trang đạt thành tích tốt. Tuy nhiên, phim vẫn có rất nhiều sạn. Điển hình, trong phân đoạn đang đánh nhau với tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, khi Lâm Canh Tân ra sức bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh trước sự truy sát của kẻ thù, thay vì lo sợ thì có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh lại rất vui vẻ. Thậm chí, kẻ thù cầm kiếm đang đánh nhau cũng “hóng chuyện” ngạc nhiên đứng nhìn “ủa có chuyện gì mà vui quá vậy mọi người”.

Ở đây thật kinh ngạc, hoàng thượng cùng hoàng hậu nương nương cầm quạt điện. Điều này cũng cho thấy quạt điện cũng biết xuyên không về quá khứ nói chi là người.

Cảnh quay Hồng Hài Nhi giả làm một đứa trẻ bình thường và treo lên cây để lấy được thiện cảm của Đường Tăng. Tuy nhiên, phía sau gốc cây treo Hồng Hài Nhi, khán giả dễ dàng thấy được sự xuất hiện của một “vị khách không mời” đến từ tương lai.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí