Giải Trí

Cười bò với màn ru con phiên bản leo cầu thang tự chế của Đông Nhi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:45 | 20/01/2021

Đúng là khi trở thành mẹ của người ta, dù là ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi cũng phải tận dụng hết khả năng để con say giấc nồng.

Tối 19-1, trang cá nhân của trợ lý Đông Nhi đã chia sẻ đoạn clip vô cùng hài hước về cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa Đông Nhi. Dù là ngôi sao hạng A của làng giải trí nhưng khi về nhà trong vai trò làm vợ và làm mẹ, nữ ca sĩ cũng phải tất bật chăm con như ai.

Đoạn clip ghi lại cảnh Đông Nhi hát ru con gái ngủ tại nhà riêng. Những tưởng nữ ca sĩ sẽ chọn một bài hát ru con thật truyền thống, nào ngờ, cô đã mạnh dạn trổ tài sáng tác riêng ca khúc mới cho công chúa nhỏ mang tên Leo cầu thang

Đông Nhi vừa bế con, vừa hát ru và vừa leo cầu thang

Thực tế, khhúc hát ru này cũng chỉ có đúng ba từ như tên bài hát, được thể hiện theo chất nhạc vừa ngẫu hứng và pha chút cải lương ngọt lịm để công chúa Winnie ngủ thật say. 

Hài hước hơn nữa, bà xã Ông Cao Thắng còn vừa ôm con, vừa hát và vừa leo cầu thang lên xuống khiến ai nấy cười bò. Khi đã có thêm thiên thần nhỏ, mọi sự sáng tạo của Đông Nhi đều vượt trên cả tưởng tượng của khán giả.

Công chúa nhỏ nhà Đông Nhi chụp ảnh trên bìa tạp chí cùng bố mẹ

Cách đây vài ngày, ái nữ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã làm cả showbiz phát cuồng khi cùng bố mẹ lên bìa tạp chí. Mới chỉ ba tháng tuổi nhưng nét đáng yêu và thần thái của bé Winnie thật không thể xem thường.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí