Giải Trí

Cười bò khi con trai Xuân Bắc đưa ra lý do cực lầy khi Karik khóc sau chung kết 'Rap Việt'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:50 | 17/11/2020

Hẳn sau này Apio - con trai của Xuân Bắc có thể nối nghiệp bố mình về khoản hài hước cùng trí tưởng tượng siêu phong phú.

Đoạn trò chuyện về lý do Karik khóc trong đêm chung kết làm người xem cười bò.

Vào tối ngày 14-11, Rap Việt đã khép lại chặng đường 3 tháng với quán quân là Dế Choắt. Tuy nhiên, biểu cảm không phục của á quân GDucky và khuôn mặt buồn bã, thậm chí rơi nước mắt của huấn luyện viên Karik sau khi có kết quả chung cuộc đã khiến khán giả vô cùng thắc mắc.


Mới đây, NSƯT Xuân Bắc gây chú ý khi đăng đoạn hội thoại với 2 con trai. Câu chuyện của 3 bố con bàn luận chính là lý do Karik khóc tại đêm chung kết Rap Việt. Nhóc tì Minh Bủm đã nói ra lý do cực lầy khi cho rằng mình đã theo dõi chú Karik từ lâu nên biết đôi giày nam rapper diện trong đêm chung kết có giá 10 nghìn đô (tương đương hơn 230 triệu đồng) đã bị ai giẫm bẹp mũi khiến nam rapper xót xa và khóc vì tiếc của: "Lúc xuống chụp ảnh, không biết ai giẫm bẹp mũi giày của chú ấy. Chú ấy xót quá nên khóc, thế thôi. Nếu là con con cũng khóc!".

Karik lập tức chia sẻ lại dòng trạng thái của Xuân Bắc và hài hước cho rằng con Xuân Bắc nói quá đúng

Cách lý giải chuyện huấn luyện viên Rap Việt khóc của cậu nhóc Minh Bủm khiến bố Xuân Bắc chỉ biết "cạn lời". Ngay sau khi nghe anh trai nói, Bi Béo ngây thơ tiếp lời: "Em tưởng kiểu nó thế". Sau khi status của Xuân Bắc được đăng tải, Karik đã đích thân chia sẻ lại và lên tiếng "nửa đùa nửa thật" rằng: "3 bố con dễ thương quá. Cháu nó nói đúng đó anh Xuân Bắc ơi!".

Thực tế, trong buổi họp báo sau chung kết trao giải, Karik đã bật khóc và thừa nhận có lỗi với GDucky vì định hướng sai cho thí sinh. Anh tự thất vọng về bản thân mình chứ không hẳn vì bị đạp... trúng giày đau điếng. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí