Giải Trí

#Ngày ấy - bây giờ

Cuộc sống của thần đồng ca nhạc Xuân Mai giờ ra sao?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:45 | 04/03/2021

Không còn hào quang trong nghệ thuật nhưng Xuân Mai lại an ổn với mái ấm gia đình tại Mỹ.

Những năm cuối của thế kỷ 20 và đầu 2000, Xuân Mai đã sớm nổi lên như một thần đồng âm nhạc khi chỉ mới 2 tuổi.

Nói đến dòng nhạc thiếu nhi, không ai không nhớ đến ngôi sao nhí một thời Xuân Mai. Nữ ca sĩ nhí nổi tiếng từ năm 2 tuổi với loạt băng video Con cò bé bé. Cô bé nổi lên như một hiện tượng. Suốt nhiều năm sau đó, đi đến đâu cũng nghe người người nhà nhà mở nhạc của Xuân Mai.

Từng một thời, người người nhà nhà đều mở nhạc của bé Xuân Mai

Xuân Mai sinh năm 1995, là con gái của ca sĩ Tuấn Cảnh. Năm cô lên 9 tuổi, bố mẹ ly dị. Sau đó, cô cùng mẹ và em trai sang Mỹ định cư. Từ đó, Xuân Mai ít hoạt động âm nhạc, tập trung đi học và làm thêm để phụ giúp mẹ. 

Thời điểm năm 2011 - 2012, Xuân Mai từng về thăm Việt Nam và chụp nhiều bộ ảnh theo phong cách tuổi teen. Tuy nhiên, danh tiếng của cô không còn như xưa. Bên cạnh đó, chất giọng của Xuân Mai sau khi trưởng thành cũng không được đánh giá cao. 

Nhiều khán giả dường như quá "sốc" trước hình ảnh trưởng thành của "cò bé" ngày nào nên buông lời chê bai về ngoại hình có phần mũm mĩm, gương mặt không còn đáng yêu như hồi bé, giọng hát cũng khác hẳn. Nữ ca sĩ cũng dần từ bỏ ý định trở lại showbiz bằng ca hát. Cô tập trung học tập và làm việc. 

Xuân Mai sau khi trưởng thành không còn xinh xắn như trước đây
Cô sớm kết hôn và làm mẹ ở tuổi 21
Xuân Mai bên chồng con
Xuân Mai từng trở lại nghệ thuật với Cali mùa hoa vàng nhưng lại bị chê về ngoại hình tăng cân quá nhiều và kém sắc

Tuy nhiên, mới đây, cuộc sống của Xuân Mai bất ngờ được chú ý trở lại khi cô đăng ảnh cùng chồng con. Vào năm 2016, Xuân Mai khiến khán giả bất ngờ khi kết hôn và làm mẹ ở tuổi 21. 

Hai năm sau, cô sinh con thứ hai và quay lại với nghệ thuật trong vai trò diễn viên của phim truyền hình Cali mùa hoa vàng. Lần này, mặc dù diễn xuất tự nhiên của cô được khen ngợi nhưng cô lại chê bai về ngoại hình tăng cân quá đà. Từ sau bộ phim này, Xuân Mai cũng chấm dứt sự nghiệp diễn xuất để chuyên tâm chăm lo cho chồng con. Hiện tại, Xuân Mai cùng chồng và ba con đang có cuộc sống ổn định ở Mỹ.

Xuân Mai và mẹ 
Xuân Mai hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con

Dù thời hoàng kim đã qua đi và chắc chắn không bao giờ lấy lại được nhưng khán giả từng yêu mến "con cò bé bé" Xuân Mai hẳn sẽ mừng cho cô. Vì dù không còn hào quang rực rỡ nhưng Xuân Mai lại có được mái ấm hạnh phúc bên người thân và gia đình nhỏ của mình.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí