Giải Trí

Củng Lợi khóa môi ông xã hơn 17 tuổi trong ngày sinh nhật

THÚY MINH

Đăng lúc 12:57 | 04/01/2021

Hình ảnh Củng Lợi khóa môi ông xã người Pháp đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo trang Sina đăng tải, mới đây Củng Lợi được ông xã người Pháp Jean Michel Jarre tổ chức sinh nhật cho nữ minh tinh. Trong loạt ảnh, có thể thấy Củng Lợi rất vui vẻ và hạnh phúc bên ông xã hơn 17 tuổi. Thậm chí, Củng Lợi cũng không ngại ngùng khi trao nụ hôn nồng nàn cho ông xã.

Củng Lợi khóa môi ông xã  

Ngay sau đó, ông xã của Củng Lợi - Jean Michel Jarre cũng đã đăng tải video chúc mừng sinh nhật của vợ lên Weibo nhầm thể hiện tình cảm ddeens bà xã. Được biết, đây là video đầu tiên mà Jean Michel Jarre đăng tải trên Weibo sau khi mở tài khoản mạng xã hội. 

Được biết, do dịch COVID-19, hiện Củng Lợi đang cùng ông xã ở Pháp. Đôi khi, nhiều người bắt gặp được cảnh cả hai vui vẻ tay trong tay dạo phố, mua sắm.

Củng Lợi và ông xã thường xuyên bị bắt gặp đi dạo phố và mua sắm

Là một trong những minh tinh hàng đầu Hoa ngữ nhưng chuyện tình cảm của Củng Lợi không mấy suôn sẻ khi cô từng trải qua mối tình ngang trái với đạo diễn Trương Nghệ Mưu và cuộc hôn nhân không con cái bên doanh nhân Hoàng Hòa Tường. 

Sau khi ly hôn, năm 2017, Củng Lợi bị phát hiện hẹn hò với nhạc sĩ nổi tiếng người Pháp Jean-Michel Jarre. Bất chấp khác biệt về quốc tịch, văn hóa, tuổi tác, hai nghệ sĩ tìm được đến nhau và cùng bắt đầu cuộc sống mới.

Củng Lợi và ông xã người Pháp Jean Michel Jarre 

Tháng 5- 2019, bộ đôi sánh vai tại Liên hoan phim Cannes. Cũng trong thời điểm này, truyền thông Hoa ngữ xác nhận bộ đôi lệch nhau 17 tuổi đã bí mật kết hôn. Hiện minh tinh U60 và ông xã đang tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Cả hai hiếm khi chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình với truyền thông cũng như người hâm mộ.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí