Giải Trí

Cứ tưởng Binz, ai dè Wowy mới là rapper xịn trong show của Mỹ Tâm

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:40 | 29/03/2021

Mặc dù Binz là cái tên rapper được mong chờ nhất nhưng 'lão đại làng rap' Wowy mới chính là nhân vật khách mời đặc biệt nhất trong liveshow 'Tri âm' của Mỹ Tâm sắp tới.

"Họa mi" Mỹ Tâm đã tiết lộ có ba khách mời đặc biệt sẽ biểu diễn cùng nữ ca sĩ trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình. 

Hai trong số ba khách mời đã được tiết lộ đều là cái tên khá mới mẻ gắn với những hoạt động âm nhạc gần đây của Mỹ Tâm. Đó là Hà Anh Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh. Và cái tên thứ ba chính là "lão đại" của làng rap Việt: Wowy!

Đoạn intro tiết lộ giọng của rapper khách mời trong show Tri âm

Thế nhưng nhân vật cuối cùng trong dàn khách mời này lại được mong chờ nhất khi không ít lần Mỹ Tâm lấp lửng về việc sẽ lần đầu kết hợp với một rapper cùng dòng nhạc đang trở thành xu hướng được yêu thích nhất năm qua. 

Tất nhiên có không ít cái tên được khán giả dự đoán, phần nhiều trông đợi đó sẽ là Binz - ông hoàng thả thính được yêu thích nhất với bản rap Bigcitiboy.

Ngoài ra, Binz được mong đợi bởi "thi sĩ làng rap" đã từng xuất hiện trong ca khúc nhạc phim Em là trợ lý của anh của Mỹ Tâm trước đó. Phần collab khá ít ỏi nhưng rất catchy của hai ngôi sao Vpop khiến người yêu nhạc chờ đợi một ngày được chứng kiến họ đứng chung sân khấu.

Nhiều khả năng, Wowy là khách mời rapper mà Mỹ Tâm luôn nhắc đến suốt những ngày qua

Thế nhưng, mới đây trong đoạn intro ngắn ngủi, chỉ vỏn vẹn 13 giây mà Mỹ Tâm đăng tải tiết lộ về chất giọng đặc trưng của rapper - khách mời cuối trong liveshow của mình. Và không khó để fan nhận ra, chất giọng không thể trộn lẫn của "lão đại làng rap" Wowy chỉ với hai từ ngắn ngủi: "Tri âm" phát ra trong intro này. 

 Fan đoán chắc là Wowy 

Từ tiết lộ của FC của nữ ca sĩ cũng cho biết, "lão đại làng rap" Wowy chính là nghệ sĩ kết hợp với Mỹ Tâm trong MV Hào quang - ca khúc duy nhất sẽ phát hành ở năm 2021 này cùng với hai liveshow khủng ở sân vận động và phim tài liệu riêng. 

"Họa mi" chia sẻ, liveshow Tri âm chính là lời hứa mà cô chưa thể hoàn thành trong album Tâm 9 về một concert dành tặng người hâm mộ.Tri âm cũng sẽ không phải là nơi để Mỹ Tâm nhắc đến những hào quang trong sự nghiệp hơn hai thập niên của mình. Thay vào đó, đây sẽ là sân khấu gần gũi, nơi Mỹ Tâm và người hâm mộ của mình gặp gỡ, tâm tình . 

Tuy nhiên, liveshow này cũng không thể thiếu những bản hit được khán giả yêu mến, những ca khúc nổi bật trong album Tâm 9 và cảm nhận mới về âm nhạc của Mỹ Tâm. 

Liveshow Tri âm sẽ được diễn ra tại TP HCM vào 25-4 và Hà Nội vào ngày 1-5.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí