Giải Trí

Cụ ông bị cắt thanh quản, không thể thở bằng mũi xin vào viếng danh hài Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:40 | 12/12/2020

Ở 'bên kia thế giới' hẳn danh hài Chí Tài đang mỉm cười hạnh phúc, đáp lại những tình cảm quý mến của người hâm mộ dành cho mình.

Clip ông cụ ốm yếu đến xin viếng NS Chí Tài
Gần 10h sáng 12-12, linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa đến nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (TP.HCM) để các anh chị em nghệ sĩ và người hâm mộ đến thắp hương tiễn biệt. 
Trong số người hâm mộ đến viếng danh hài Chí Tài có một cụ ông bị câm, một mình lặng lẽ đến tang lễ. Vì không nói được nên ông cầm theo mảnh giấy ghi rằng: "Giúp tôi vô gặp Hoài Linh, 10 phút xong về liền vì bị cắt thanh quản và không còn thở hai lỗ mũi, chỉ thở một lỗ nhỏ ở cổ họng nên mệt nhiều vì thiếu oxy". 

Cụ ông cầm theo mảnh giấy xin gặp Hoài Linh để viếng cố danh hài Chí Tài

Hành động này đã làm nhiều người có mặt tại Nhà tang lễ vô cùng xúc động. Tình cảm này cũng cho thấy nghệ sĩ Chí Tài đã để lại những kỷ niệm đẹp như thế nào lúc sinh thời đối cho khán giả. 

Không chỉ có cụ ông này, hiện tại, có hàng trăm người hâm mộ đang xếp hàng trật tự ở Nhà tang lễ để chờ được vào viếng nghệ sĩ Chí Tài.
 
Công chúng trật tự xếp hàng chờ viếng NS Chí Tài
Khung cảnh trang nghiêm bên trong Nhà tang lễ
Bà Ngô Thị Cúc (70 tuổi) khóc khi viếng NS Chí Tài
Bà Ngô Thị Cúc (70 tuổi), ngụ quận Gò Vấp (TP.HCM) đến nhà tang lễ từ rất sớm để tiễn biệt danh hài. Khi nhìn thấy linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài, bà bật khóc. "Cả nhà tôi ai cũng yêu quý nghệ sĩ Chí Tài. Ông ấy ra đi quá đột ngột. Ban đầu tôi không tin, nhưng xem nhiều lần trên báo chí tôi mới thấy đây là sự thật", bà Cúc xúc động.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27