Giải Trí

#Showbiz rộn chuyện

Cư dân mạng 'xin tí... vía' đãng trí của Lý Nhã Kỳ và Đoàn Di Băng

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 17:17 | 17/03/2022

Đoàn Di Băng ‘đãng trí’ đến nỗi quên mất mình đã mua một căn nhà. Lý Nhã Kỳ cũng không thua kém, khi quên sạch mật khẩu năm két sắt kim cương.

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, Lý Nhã Kỳ tiết lộ không thể đeo nhiều kim cương như trước là vì quên mật khẩu mở 5 két sắt. 

Lý Nhã Kỳ quên bẵng mật khẩu 5 két sắt kim cương

Việc két sắt nhập khẩu từ nước ngoài, bảo mật rất kỹ, mời nhiều người mở khóa vẫn không mở được, đã khiến nữ diễn viên… thật sự ‘điêu đứng’, khi 5 két sắt đều đựng kim cương. ‘Mợ chảnh’ tiết lộ đây là lý do cô không thể có nhiều kim cương đeo như trước và trông như… nghèo đi. 

Chính vì vậy, khi Lý Nhã Kỳ gặp được ‘anh thợ mở khóa nổi tiếng mạng xã hội’, cô đã không ngần ngại bày tỏ khát khao mời anh về nhà giải quyết giúp. ‘Mợ chảnh’ không giấu được sự sốt ruột, mong sớm được ‘thoát nghèo’ của mình. 

Tiết lộ của Lý Nhã Kỳ đã khiến không chỉ cả trường quay ‘giật mình muốn té ghế’, mà còn khiến cư dân mạng theo dõi chương trình "choáng văn váng". 

Đoàn Di Băng không nhớ đã shopping 1 căn hộ cao cấp hướng biển

Ấy vậy mà, quên ‘mật khẩu’ 5 két sắt… đựng kim cương như Lý Nhã Kỳ vẫn còn ‘kém một ít’ so với Đoàn Di Băng. Cách đây vài ngày, Đoàn Di Băng đã khiến nhiều người cảm thấy ‘hoang đường’ khi cô đãng trí quên mất đã mua… 1 căn hộ cao cấp sát biển. 

Một căn hộ đắt đỏ mà bị quên đến mấy năm, khi nhân viên bất động sản gọi điện thoại ‘réo’ đi nhận nhà, ‘nữ đại gia’ mới nhớ ra ‘đã từng cao hứng mua’. 

Trước chia sẻ này của Đoàn Di Băng, nhiều cư dân mạng còn nghi ngờ đây là chiêu trò quảng cáo cho dự án gì đó. Rõ ràng khó có ai lại quên một tài sản lớn vậy! Đáp lại sự hoài nghi này, Đoàn Di Băng thản nhiên đưa ra bằng chứng về việc mua căn hộ và lý giải cho ‘sự quên’ này rất… nhẹ nhàng. 

Cô nói: ‘Giá trị cũng không cao, cỡ 1 cái đồng hồ của Băng thôi nên cũng dễ bị quên sau nhiều năm là chuyện bình thường. Sao nhiều bạn nói quên là hoang đường ta?’. Sau lời tâm sự ở cái tầm… ‘dân 1000 tỷ’ của Đoàn Di Băng, nhiều cư dân mạng đã ào ào vô ‘xin vía’, mong tương lai cũng được một lần… đãng trí như vầy! 

Bị ‘đãng trí’ mà khiến cộng đồng mạng xôn xao ‘xin vía’, chắc chỉ có Lý Nhã Kỳ và Đoàn Di Băng thôi ha!


TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí