Giải Trí

Cư dân mạng phản ứng khi Hoài Lâm đổi nghệ danh đi hát rap

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:30 | 26/10/2020

Dù trưởng nhóm nhạc Hoài Lâm vừa gia nhập lên tiếng giải thích về việc đổi nghệ danh của anh nhưng có vẻ cư dân mạng vẫn... ức chế.

Hoài Lâm đổi nghệ danh để hát dòng nhạc khác.

Cách đây vài ngày, Hoài Lâm đã chia sẻ thông tin gia nhập nhóm nhạc Deep Trôi gồm 3 thành viên và sử dụng nghệ danh mới là Young Luuli. Điều này khiến khán giả vô cùng hoang mang. 

Trước những ý kiến tranh cãi, trưởng nhóm Deep Trôi - LAD chia sẻ: “Nếu Lâm dùng tên Hoài Lâm để đi làm các thể loại nhạc khác thì khán giả sẽ không công nhận. Nên mình sẽ làm thêm một cái tên mới, khi ra sản phẩm sắp tới, mọi người sẽ công nhận Lâm chơi được nhiều thể loại. 

Chúng tôi vẫn giữ tên cũ để ra những ca khúc ballad, bolero. Tức là chúng tôi chỉ thêm vào chứ không bỏ cái cũ. Ra một ca khúc ballad, chúng tôi sẽ để tên Hoài Lâm, còn ra một thể loại mới thì sẽ để tên Young Luuli".

Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn không hài lòng với cách giải thích này. Họ cho rằng, Hoài Lâm đã không coi trọng nghệ danh mà cha nuôi Hoài Linh đặt cho mình, tạo bước đệm cho những thành công như ngày hôm nay.

Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng khi con nuôi đổi nghệ danh để đi hát rap.

“Anh đã nổi tiếng mà giờ đi lập nhóm nhạc thì sai quá sai, chưa kể tên Hoài Lâm do bố Hoài Linh đặt và hay thế mà?”, “Tôi không hiểu ai đang định hướng cho Hoài Lâm. Sau nhiều ồn ào đời tư tưởng em sẽ trở lại mạnh mẽ hơn, nhưng trở lại kiểu này tôi hoàn toàn không ủng hộ”... - lý lẽ của một vài người. 

Một số khác lại lo lắng cho Hoài Lâm. Bởi cái tên Hoài Lâm đã gần như ăn sâu vào tiềm thức của khán giả, định hình phong cách cá tính nghệ thuật riêng của nam ca sĩ. 

Đổi một nghệ danh mới nghĩa là anh phải làm lại từ đầu ở lĩnh vực ca hát, dù cho đó là một dòng nhạc khác đi nữa. Hơn hết, không một nghệ sĩ nào lại lấy hai nghệ danh khi hoạt động cùng một lĩnh vực. 

Ngoài ra, các netizen đặt dấu hỏi rằng: Hoài Lâm đã xin ý kiến người bố nuôi có ơn nghĩa sâu nặng với mình trước khi đổi nghệ danh chưa? Nếu chưa được sự đồng ý của danh hài Hoài Linh mà anh tự ý đổi nghệ danh hoặc thêm nghệ danh khác thì bố nuôi sẽ buồn biết mấy.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí