Giải Trí

Cư dân mạng cầu xin Mỹ Linh giúp Chi Pu bớt hát phô

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:08 | 14/06/2021

Đang yên đang lành, Chi Pu bỗng bị cư dân mạng réo tên khi diva Mỹ Linh hướng dẫn cách hát sao cho không chênh phô.

Diva Mỹ Linh chia sẻ cách khắc phục vấn đề hát chênh phô

Mới đây, khi giao lưu cũng người hâm mộ, diva Mỹ Linh đã chia sẻ về kỹ thuật thanh nhạc khi nhận được câu hỏi về cách để không hát sao cho không chênh phô, một vấn đề mà nhiều ca sĩ trẻ đang gặp phải. 

Đầu tiên, Mỹ Linh đã chỉ ra ba nguyên do khiến một giọng hát bị chênh phô: "Thứ nhất là do hơi không chắc nên khi hát bị chênh vênh, không bám vào được nốt; thứ hai là do bị ốm, mũi gặp vấn đề nên không điều khiển khi hát được và cuối cùng là vấn đề về tai".

Từ đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ ngay cách để cải thiện là tiếp tục luyện tập và rèn luyện thể lực nhiều. Còn vấn đề tai nghe chưa rõ ràng thì phải nghe đàn piano nhiều, nghe các nốt riêng lẻ để quen, nghe hòa thanh để hát chuẩn hơn.

 Chi Pu lập tức bị gọi tên
 Nhiều cư dân mạng còn cầu xin Mỹ Linh giúp đỡ cho Chi Pu

Dù những chia sẻ của Mỹ Linh không hề đề cập đến cái tên của Chi Pu hay bất kỳ ai nhưng netizen đều một lòng "tag" Chi Pu vào để cô nàng có thể học hỏi những bí quyết hát cho đỡ chênh phô từ đàn chị lành nghề.

Thậm chí, nhiều người còn "nhiệt tình" đặt câu hỏi với Mỹ Linh về trường hợp của Chi Pu nhằm giúp cô nàng này sớm cải thiện giọng hát. 

Thực tế, giọng hát của Chi Pu tuy không được đánh giá cao nhưng hình ảnh và âm nhạc mỗi khi cô ra mắt đều được chú ý bởi sự đầu tư chỉn chu mà không phải ca sĩ trẻ nào cũng có thể làm được. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20