Giải Trí

Công Vinh lầy lội đến Trường Giang cũng chào thua

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:50 | 20/07/2020

Ông xã Thủy Tiên được coi là 'vựa muối' mới của showbiz sau những màn đối đáp vô cùng mặn mà trên sóng truyền hình.

Tham gia làm khách mời trong gameshow âm nhạc Giọng ải giọng ai mùa 7, Công Vinh làm cho khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trái với sự hiền lành, điềm tĩnh trong những vlog của bà xã Thủy Tiên, "chân sút vàng" lại vô cùng hoạt ngôn với những câu đối đáp sắc sảo, duyên dáng. Nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng cảnh báo, rằng ông xã mình rất ‘nguy hiểm’, từ từ mọi người sẽ được biết.

Ngay trong màn ‘chào sân’, cặp đôi Vic - Bec Việt Nam, Công Vinh đã đấu khẩu với Thủy Tiên để chọn ghế ngồi. Muốn ngồi cạnh danh hài Trấn Thành, anh chủ động mời vợ yêu về chung sân với Mười Khó. Không những thế, ông bố 1 con còn rất linh hoạt để không làm bà xã lắm chiêu của mình phật lòng. 

Trường Giang (giữa) chào thua độ "mặn mà" của Công Vinh trong Giọng ải giọng ai. 

Lần đầu nhập cuộc chặt chém với dàn nghệ sĩ, Công Vinh bắt nhịp khá nhanh với khả năng quan sát tỉ mỉ. Thậm chí, càng về cuối ông xã Thủy Tiên càng trở nên lầy lội hơn với những pha bình luận rất bá đạo của mình như: “Cây phất trần dùng để đâm chọt”. Sau màn loại nhầm giọng hát hay ở vòng đầu bị Trường Giang và các nghệ sĩ trêu chọc, Công Vinh phản pháo thành công chỉ với 1 câu nói: “Mình hơn nhau ở vòng cuối thôi”. Lời chống chế rất nhẹ nhàng của Công Vinh vô tình phản ánh đúng format của chương trình và trở thành câu nói kinh điển của nghệ sĩ sau đó. 

Công Vinh bình tĩnh mà hài hước khiến các danh hài như Trấn Thành, Trường Giang phải "kính nể".

Rất nhanh, "chân sút vàng" đã đúc kết được kinh nghiệm và tỏ ra tinh tường hơn tới cấp độ biết mà tỏ ra ngây ngô. Anh liên tục tung chiêu trò để gây sự chú ý của Mười Khó khiến nam danh hài bị rối não phải lên tiếng chào thua trước những màn troll sắc bén của Công Vinh. 

Ngay đến bà xã xinh đẹp cũng không thoát khỏi những màn cà khịa của Công Vinh, phải đáp trả, hù dọa cho anh ngủ ngoài đường. Riêng Trấn Thành tỏ ra thích thú, liên tục đồng tình với những pha bình luận chất lừ của đồng đội. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí