Giải Trí

Công ty quản lý đưa ra cảnh báo gắt sau khi Jack thừa nhận có con

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:51 | 11/08/2021

Vài tiếng sau khi Jack đăng đàn thừa nhận việc có con với Thiên An và xin lỗi khán giả, phía công ty quản lý giọng ca Sóng gió cũng đưa ra nội dung thông báo cực gắt.

Sau nhiều ngày showbiz ì xèo với những ồn ào xung quanh nghi vấn Jack có con, cùng lúc yêu đương nhiều cô gái, phía nam ca sĩ đã lên tiếng để "dẹp yên" dư luận. 

Theo đó, trong bài đăng tải tối 10-8, Jack lên tiếng thừa nhận việc có con với Thiên An là thật. Nam ca sĩ cũng khẳng định cả hai đã chia tay và anh cùng gia đình vẫn hỗ trợ bạn gái cũ trong suốt thời gian mang bầu cho đến hiện tại. 

Jack lên tiếng thừa nhận có con, gửi lời xin lỗi tới khán giả và đối tác

Giọng ca Em gì ơi thừa nhận sai lầm và gửi lời xin lỗi đến công chúng và hứa sẽ cống hiến bằng âm nhạc để bù đắp những thiếu sót này. Jack cũng xin lỗi phía công ty quản lý, đối tác vì cho rằng chuyện riêng tư đã làm ảnh hưởng đến công việc chung. 

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của Jack lập tức được chia sẻ rần rần cùng nhiều lời bàn luận trái chiều. Cũng sau đó, phía công ty quản lý của nam ca sĩ - Nomad MGMT Việt Nam cũng có thông báo gây chú ý với nội dung liên quan đến pháp lý gửi tới các bên thứ ba có liên quan dù không nêu tên. 

Nội dung thư thông báo cực gắt từ phía công ty quản lý Jack

Đơn vị đại diện pháp lý cho công ty quản lý của Jack cho rằng đây là "những vấn đề thuộc đời sống cá nhân trên cơ sở hiểu biết và tự nguyện". VCI Legal cũng khuyến khích các bên liên quan "tôn trọng quyền riêng tư cá nhân và bí mật đời tư theo quy định của pháp luật hiện hành".

Theo đó, dù không nêu tên một bên thứ ba cụ thể nhưng có lẽ đây là hành động thể hiện sự quyết liệt trong việc bảo vệ hình ảnh "gà nhà" của công ty quản lý. Trong nhiều ngày scandal xảy ra, Jack không chỉ bị cư dân mạng chỉ trích mà nhiều sao Việt, người nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực giải trí lên tiếng phàn nàn về những hành động không mấy đẹp của nam ca sĩ trong gần ba năm hoạt động. 

Động thái cực gắt và "lạnh như tiền" này của công ty quản lý Jack đã khiến các thành viên trong fandom Đóm thấy yên tâm phần nào khi thần tượng của họ được bảo vệ. 

Thế nhưng, về phía dư luận vẫn tỏ rõ sự không hài lòng với động thái xin lỗi "cho có lệ" của Jack. Đặc biệt, việc Jack không đưa ra hành động nào cụ thể để thể hiện rõ vai trò làm cha, vai trò một người đàn ông hay chỉ xin lỗi khán giả mà bỏ qua sự tổn thương, khó khăn mà mẹ con Thiên An phải vượt qua trước, trong và sau khi scandal nổ ra. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí