Giải Trí

Công khai hẹn hò, Son Ye Jin cũng trở thành fan cứng của Hyun Bin

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:39 | 12/03/2021

Mỹ nhân 'Hạ cánh nơi anh" đang chứng minh một sự thật: Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu đương.

Kể từ khi xác nhận tin hẹn hò với tài tử Hyun Bin, nữ diễn viên Son Ye Jin tỏ ra thoải mái hơn khi thể hiện tình cảm với bạn trai. 

 Sau khi công khai mối quan hệ, Son Ye Jin cũng bày tỏ tình cảm với bạn trai tự nhiên hơn

Mới đây, cư dân mạng xứ kim chi đã phát hiện ra một hành động vô cùng đáng yêu của “chị đẹp” khi đi thả tim hàng loạt ảnh chế vui của người yêu Hyun Bin. 

Hầu hết các bài đăng được Son Ye Jin “bão like” đều có nội dung chúc cặp đôi những điều tốt đẹp nhất và ủng hộ tình yêu của họ. 

Khi tin tức về việc Son Ye Jin “like dạo” được lan truyền, vì muốn được “chị đẹp” chú ý, các fan quốc tế đã bắt đầu tạo các meme đáng yêu để mong được nữ diễn viên chú ý đến. 

 Khi người yêu đăng ảnh chế thì bạn gái Son Ye Jin chính là fan cứng, nhiệt tình thả tim nhiều nhất

Son Ye Jin lần đầu tiên mở tài khoản Instagram vào năm 2015 và liên tục giao tiếp, cập nhật thông tin của mình qua mạng xã hội kể từ đó. Đặc biệt, sự tương tác của Son Ye Jin với người hâm mộ đã thu hút sự chú ý khi cô thú nhận chuyện hẹn hò với Hyun Bin sau khi bị Dispatch bắt gặp. 

Son Ye Jin cũng đáp lại tin hẹn hò: "Hmm, yeah, mọi chuyện đã xảy ra theo cách đó. Tôi không biết phải nói gì, nhưng tôi nghĩ mình nên nói điều gì đó với các bạn. Tôi cảm ơn vì tôi đã có thể gặp được một người tốt. Tôi sẽ cố gắng để bản thân trở nên tốt đẹp hơn."

Khoảnh khắc hẹn hò vô cùng đáng yêu của cặp đôi đắt giá nhất màn ảnh Hàn

Kể từ đó, nhất cử nhất động của nữ diễn viên trên mạng xã hội này đều được fan quan tâm. Rất nhiều bình luận của cư dân mạng bày tỏ thích thú dành cho hành động của Son Ye Jin. 

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Bạn thật đáng yêu khi nhấn 'thích' bài đăng của người hâm mộ.

- Son Ye Jin thật đáng yêu.

- Chúng tôi đang chờ một đám cưới cổ tích của hai người đó.

- Thật ngọt ngào. Yêu cặp đôi này! Tôi ước rằng nhiều người hơn (thần tượng, diễn viên, nữ diễn viên, v.v.) sẽ can đảm tiến tới mối quan hệ của họ và cuối cùng nó sẽ bình thường hóa nó. 

- Tôi thích ngắm nhìn hai người này ở cạnh nhau.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27