Giải Trí

Cộng đồng mạng khẩu chiến chuyện chấn thương kinh hoàng của Hải Huy

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 14:40 | 08/06/2020

Trong trận Than Quảng Ninh thua Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh 0-2 ngay trên sân nhà Cẩm Phả ở vòng 3 V-League 2020, nổi cộm tình huống va chạm giữa Hải Huy và Hoàng Lâm, khiến Hải Huy gãy chân tại chỗ. Trên mạng xã hội, các fan đang bức xúc tìm ra người đúng, kẻ sai trong pha va chạm trên.

Phút 60 trong một nỗ lực ngăn chặn cú sút của Hải Huy (Quảng Ninh), Hoàng Lâm (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) đã dùng chân xoạc bóng, khiến anh lĩnh trọn cú đá của tiền vệ đội chủ nhà. Kết quả Hải Huy gãy chân, còn Hoàng Lâm có một vết thương hở sâu đến tận xương.

Sau tình huống va chạm trên, các fan đã “khẩu chiến” trên mạng xã hội, nhằm tìm ra người đúng, kẻ sai. Có tài khoản chia sẻ: “Ông Hải Huy ham bóng mà, pha này 50-50, ai cũng có lỗi, chỉ tiếc là Hải Huy không may, nhìn Hải Huy đá là biết, đá rát thôi rồi!".


Một tài khoản khác đứng về phía tiền vệ Than Quảng Ninh: “So ra, vết thương của anh này (Hoàng Lâm) không nghiêm trọng bằng Hải Huy. Vết thương của Hải Huy nhìn thôi mà đã lạnh xương sống, có thể chấm dứt luôn nghiệp chơi bóng!".

Hiện Hải Huy đã được phẫu thuật thành công và sẽ mất khoảng 3 tháng để dưỡng thương.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí