Giải Trí

Cộng đồng fan EXO chia rẽ vì Baekhyun lỡ 'đáp lời' anti-fan Chen

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:39 | 14/12/2020

Nam thần tượng được cho là đã trả lời bài đăng của một anti-fan thành viên cùng nhóm Chen, sự việc làm dấy lên chia rẽ nội bộ trong cộng đồng fandom EXO-L của nhóm.

Baekhyun của EXO được biết đến với hoạt động năng nổ trên mạng xã hội đặc biệt là Twitter, vì nam ca sĩ luôn trả lời EXO-L của Hàn Quốc và tương tác với họ. Nhưng lần này, phản ứng bất cẩn của anh đã thúc đẩy ngọn lửa trong fandom quốc tế.

Ngày 12-12, một người hâm mộ OT7 Hàn Quốc (fan không công nhận nhóm có Chen và Lay) đã tweet một video trong đó cô ấy chơi một bài hát của EXO, khi nghe đến đoạn có Chen, cô này liền đáp lại cùng với một từ tục tĩu của Hàn Quốc. Cộng đồng fan EXO sục sôi khi Baekhyun trả lời tweet của fan này "ke ke i love you ke ke ke."

Một số người hâm mộ đã cố gắng bênh vực cho Baekhyun rằng anh không biết người này đã anti Chen, nhưng cực kỳ vô lý khi bài đăng của fan trên rất nổi tiếng trong cộng đồng fandom của nhóm. 

Nhưng điều kỳ lạ là, Beakhyun đã để lại một bình luận khích lệ

Đây không phải là lần đầu tiên Baekhyun đáp trả bằng những lời động viên dành cho các anti-fan. Nam thần tượng đã từng bị phát hiện trả lời nhiều người hâm mộ OT8 hoặc OT7 trong suốt năm 2020, ngay cả với những fan có thẻ "OT8" rõ ràng trong tên twitter của họ.

Trước đó, nhiều fan Hàn Quốc của EXO đã trở thành anti-fan của Chen sau khi tin tức kết hôn của anh được công bố vào tháng 1-2020. Hơn 20 fansite của nam ca sĩ này đóng cửa, các fan bắt đầu đem bán toàn bộ sản phẩm gồm album, poster, hình ảnh, vật kỷ niệm của Chen với giá rẻ hơn cho hoặc phá hỏng chúng và gửi tới trụ sở công ty quản lý yêu cầu loại bỏ anh khỏi EXO. 

Thậm chí, rất nhiều fan kéo tới trụ sở của SM Entertainment để biểu tình đòi buộc Chen phải ra đi để giữ hình ảnh cho nhóm nhạc thần tượng của họ. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí