Giải Trí

'Công chúa nhạc pop' Britney Spears can đảm lấy lại cuộc sống

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:57 | 24/06/2021

Trong phiên điều trần mới nhất ngày 23-6, 'công chúa nhạc Pop' Britney Spears đã đầy mạnh mẽ, dứt khoát tuyên bố rằng cô muốn lấy lại cuộc sống trước khi bị bố đẻ bảo hộ.

Lần đâu tiên, nữ ca sĩ bày tỏ dứt khoát muốn thoát khỏi sự quản thúc của bố mình và tự làm chủ cuộc sống sau 13 năm ròng rã. Những tình tiết mới liên quan đến sự hạn chế trong vụ việc giám hộ Britney Spears sẽ được đưa ra trong phiên tòa ngày hôm nay. 

Sau 13 năm bị quản chế bởi bố ruột, "công chúa nhạc Pop" đã tự bày tỏ suy nghĩ của mình trước tòa.

Theo hồ sơ mật được chuyển lên tòa mới thu thập được, trang Deadline cho biết, ngôi sao nhạc Pop đã phản đối sự kiểm soát của bố cô kể từ năm 2014. Đối với Britney, sự quản thúc của bố gây hại với cô hơn là mang lại điều tốt đẹp. Cô so sánh sự quản thúc này như một công cụ áp bức chống lại mình. Vì vậy, nữ ca sĩ xứng đáng có một cuộc sống đúng nghĩa. 

Cũng tại buổi điều trần này, Brit lần đầu tiên công khai phản ứng mạnh mẽ, dứt khoát và hoàn toàn tỉnh táo với công chúng về những quan điểm của mình đối với vụ kiện này thay vì nhờ luật sư phát biểu hộ. Nữ ca sĩ cho biết, cách giám hộ của bố ruột với mình không khác gì lạm dụng, mang đến những điều tồi tệ chứ không hề tốt đẹp hơn và cô thực sự muốn thoát khỏi nó. 

Britney bày tỏ, cô thực sự có suy nghĩ muốn kiện gia đình mình nhưng đã không làm vậy. Thay vào đó, cô nhiều lần nói dối rằng mình vẫn đang ổn khi thực tế, Britney không cảm thấy hạnh phúc, bị mất ngủ, chán nản và mỗi ngày đều khóc. 

Ngoài ra, "Công chúa nhạc Pop" cũng cho biết, trong suốt 13 năm bị quản chế bởi bố ruột và người thân thiết, cô từng muốn sinh thêm con nhưng không thể tự quyết định vì cô phải đeo vòng tránh thai và không được phép tháo nó ra. 

Những chia sẻ này đã khiến cho những người yêu mến và ủng hộ cô vô cùng ngỡ ngàng. Vì thế, cô thực sự muốn lấy lại cuộc sống của mình mà không có sự giám sát của bất kỳ ai.

Rất đông người hâm mộ, truyền thông đã tập trung bên ngoài phòng xử của phiên điều trần.

Năm 2008, giọng ca Toxic và khối tài sản trị giá 50 triệu đô la Mỹ chính thức bị tòa tuyên án chịu sự kiểm soát của ông Jamie Spears - bố ruột của Britney sau khi cô bị cáo buộc sức khoẻ cô có vấn đề về tâm thần và các hành động mất kiểm soát. 

Theo đó, ông Jamie được nắm quyền kiểm soát phần lớn công việc, tài sản, tài chính và cả đời sống riêng tư của nữ ca sĩ. Britney muốn làm gì đều phải xin phép ý kiến và được sự cho phép từ bố. 

Thậm chí, theo nữ ca sĩ chia sẻ, ngay cả việc căn bếp nhà mình muốn sơn màu gì cũng phải xin ý kiến bố khiến Brit vô cùng bức bối và muốn mau chóng thoát khỏi sự kiểm soát này. 

Có thông tin, Brit chỉ được bố đưa 2000 đô la Mỹ (khoảng 45 triệu đồng) mỗi tuần để sinh hoạt dù cô có thể kiếm được cả triệu đô la. Ngoài ra, bố ruột của Brit còn nhận được phần trăm hoa hồng từ các hợp đồng mang về cho con gái.

Phiên tòa năm 2019 tiếp tục diễn ra sau lần đầu kháng cáo năm 2014 của nữ ca sĩ nhưng không có kết quả. Các fan của nữ ca sĩ cũng mở một chiến dịch mang tên "Free Britney" để vận động trả tự do cho Britney Spears nhưng cũng không thành công. 

Hiện kết quả của phiên toà vẫn chưa ngã ngũ và được dự đoán nữ ca sĩ cần nhiều thời gian và tâm sức để lấy lại cuộc sống của chính mình. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí